Diễn viên Khánh My sang Bắc Kinh cùng Mã Đức Chung ra mắt phim ‘Tình xuyên biên giới’

Cô sẽ đến Bắc Kinh dự buổi công chiếu phim “Tình xuyên biên giới” từ 21 đến 25/11. Cô cũng vừa xuất hiện trong trailer mới nhất của bộ phim cùng Mã Đức Chung trên một trang web nước ngoài.

Mới đây, Khánh My chia sẻ thông tin cô sẽ đến Bắc Kinh dự buổi công chiếu phim “Tình xuyên biên giới” từ 21 đến 25/11. Cô cũng vừa xuất hiện trong trailer mới nhất của bộ phim cùng Mã Đức Chung trên một trang web nước ngoài.
Hình ảnh: Khánh My sang Bắc Kinh cùng Mã Đức Chung ra mắt phim 'Tình xuyên biên giới' số 1
Được biết, cô nhận được lời mời của nhà sản xuất cách đây 2 tháng. Nhân dịp này, nữ ca sĩ – diễn viên tranh thủ thời gian để sang thăm nam diễn viên “Phi Hổ” sau khoảng thời gian bận rộn với công việc. Trước đó, Mã Đức Đức Chung đã đến chúc mừng Khánh My lấn sân ca hát ngay khi vừa đáp máy bay đến Việt Nam để thực hiện những cảnh quay cuối cùng của “Tình xuyên biên giới”.
Hình ảnh: Khánh My sang Bắc Kinh cùng Mã Đức Chung ra mắt phim 'Tình xuyên biên giới' số 2
Đây cũng là thời điểm tròn 1 tháng sản phẩm âm nhạc đầu tay – MV “Be strong” của cô được phát hành và chạm mốc hơn 800,000 lượt xem trên kênh youtube. Cô quyết định gởi đến người hâm mộ clip hậu trường ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện MV.
Được biết, Á quân “Bước nhảy hoàn vũ 2016” đã chi hơn nửa tỷ đồng để thực hiện các cảnh quay hoành tráng trong MV. MV này đã đánh dấu bước chuyển mình mạo hiểm của nữ diễn viên 9X. Trước nhiều luồng ý kiến xoay quanh nội dung của “Be Strong”, người đẹp chia sẻ cô luôn tiếp thu những góp ý từ khán giả để hoàn thiện bản thân cũng như các dự án âm nhạc trong thời gian tới.
Hình ảnh: Khánh My sang Bắc Kinh cùng Mã Đức Chung ra mắt phim 'Tình xuyên biên giới' số 4
cuoc doi nhung dien vien trong phim mui ngo gai sao 10 nam gio ra sao Previous post Cuộc đời những diễn viên trong phim “Mùi ngò gai” sao 10 năm giờ ra sao?
angela phuong trinh bang kieu gop mat trong phim ve si tieu thu va thang kho Next post Angela Phương Trinh, Bằng Kiều góp mặt trong Phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”