Warning: sprintf(): Too few arguments in /home/dodocom/dienvien.vn/wp-content/themes/newsinsights/assets/lib/breadcrumbs/breadcrumbs.php on line 252
tieu su hoa dan tvb huong hai lamefbd9ce59091e6b5b7e5b590 anne heungefbd9cho so trinh sat 4efbd9cduong quy phiefbd9cve dep bi danh cap

Tiểu sử Hoa Đán TVB Hướng Hải Lam|向海嵐 Anne Heung|Hồ Sơ Trinh Sát 4|Dương Quý Phi|Vẻ đẹp bị đánh cắp

Xin chào các bạn đến với kênh Xương rồng channel  Review phim và tiểu sử diễn viên hoa ngữ TVB , các  . bạn hãy click đăng ký và bấm chuông để theo dõi  những clip mới nhất của chúng tôi về tiểu sử diễn  . viên ca sĩ hoa ngữ hồng kông TVB mới nhất dành

Xin chào các bạn đến với kênh Xương rồng channel  Review phim và tiểu sử diễn viên hoa ngữ TVB , các  . bạn hãy click đăng ký và bấm chuông để theo dõi  những clip mới nhất của chúng tôi về tiểu sử diễn  . viên ca sĩ hoa ngữ hồng kông TVB mới nhất dành  cho các fan phim hoa ngữ nhé. Hôm nay , chúng ta  . sẽ tìm hiểu Nữ diễn viên 1 thời là hoa đán của  TVB Hướng Hải Lam thập niên 90 . Hướng Hải Lam  . được yêu thích qua nhiều bộ phim như Hồ Sơ Trinh  Sát 4 năm 1999 , Dương Quý Phi năm 2000 , Vẻ đẹp  . bị đánh cắp năm 2002 . hạt giống hy vọng năm 2003  , nấc thang cuộc đời năm 2004, Quyền lực đen tối  . năm 2005 . Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tiểu sử  của cô và những vai diễn đã làm nên tên tuổi của  . Hướng Hải Lam nhé các bạn. Các Bạn nhớ bấm like  và chia sẻ để ủng hộ kênh Review Phim – tiểu sử.

Diễn viên Hoa Ngữ TVB – xương rồng Channel nhé . Hướng Hải Lam tên Tiếng anh là Anne Heung (sinh  . ngày 2 tháng 10 năm 1974) là một nữ diễn viên  kiêm người mẫu người Canada gốc Hồng Kông,  . trước đây làm việc cho đài truyền hình TVB  . Cô rời TVB vào năm 2008 để thực hiện các  . dự án kinh doanh mới nhưng quay trở lại  công việc truyền thông vào năm 2015. . Hướng Hải Lam sinh năm 1974 tại Hong Kong,  Trung Quốc trong một gia đình trung lưu và  . trí thức. Sau khi tốt nghiệp trung học, Hướng Hải  Lam quyết định sang Canada du học ngành kế toán,  . tài chính Đại học British Columbia . với  hy vọng sẽ làm nên sự nghiệp ở quê nhà. . Từ bé, Hướng Hải Lam đã sở hữu vẻ đáng yêu xinh  xắn, tuy nhiên khi lớn lên cô lại không quá nổi  . bật so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, Hướng  Hải Lam vẫn được xem là một cô gái có nhan sắc..

Sau đó, cô trở lại Hồng Kông ,Năm 1998, Hướng  Hải Lam mạo muội ghi danh tham dự cuộc thi Hoa  . hậu Hong Kong chỉ với suy nghĩ rằng: “Tuổi trẻ  chỉ có một lần trong đời, vẫn muốn hết mình làm  . những điều có ý nghĩa và sống đúng với nhiệt  huyết của bản thân”. cô đăng quang và giành  . được ba giải thưởng. Cô đại diện cho Hồng Kông  tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc  . 1999 và đăng quang ngôi vị Á hậu 2. Cô cũng tham gia cuộc thi quốc tế,  . Hoa hậu Hoàn vũ 1999 , nhưng không  lọt vào top 10 thí sinh bán kết. . Giống như nhiều người trước đó, những người  chiến thắng thứ hạng cao nhất của cuộc thi  . sắc đẹp được trao cơ hội ký hợp đồng với đài  TVB và được thăng chức trở thành một trong  . những nữ diễn viên tiêu biểu mới của họ. Hướng Hải Lam là gương mặt đẹp của TVB,  . Sau khi hoàn thành khóa đào tạo về diễn xuất,  Hướng Hải Lam thường đóng vai chính trong các.

Bộ phim truyền hình hành động, hài và cổ trang  của đài TVB. Cô đã đóng vai chính trong nhiều  . bộ phim truyền hình dài tập như Hồ sơ trinh sát 4  năm 1999 , Vẻ đẹp bị đánh cắp năm 2002 , Hạt Giống  . hy vọng năm 2003 , Nấc Thang Cuộc Đời năm 2004 ,  Quyền lực đen tối năm 2005, và đáng chú ý nhất là  . phim Dương quý Phi năm 2000, trong đó cô đóng  vai Dương Quý Phi , phối ngẫu được yêu mến của  . Hoàng đế Huyền Tông đời Đường do Giang Hoa đóng . Hướng Hải Lam tham gia phim Hồ Sơ trinh sát 4 năm  . 1999 , Hướng Hải Lam trong vai Lương Thiên Thiên  . Cô có tính cách Cẩn thận, nhẹ nhàng, thanh lịch,  . và thất thường, khó đoán.Cô học khiêu vũ từ khi  còn nhỏ và được các bạn nam coi là hóa thân của  . thần Vệ nữ. Vốn dĩ cô đã được hàng nghìn người  yêu mến, sau cái chết do tai nạn của cha mẹ,  . tâm trạng của Thiên Thiên thay đổi đáng kể. Sau  khi yêu Từ Phi do Cổ Thiên Lạc đóng , tâm trạng.

Của cô ấy dần bình tĩnh trở lại, và đôi khi cô  ấy vẫn buồn bã không thể giải thích được, chỉ có  . một mình mình che giấu, và sự mất tích đột ngột  của Thiên Thiên đã khiến Từ Phi 3 năm luôn luôn  . đi tìm và nhớ cô . Phim hồ sơ trinh sát 4 gồm 50  tập do TVB sản xuất năm 1999 , phim có sự tham gia  . của các diễn viên: Trần Cẩm Hồng, Cổ Thiên Lạc, Xa  Thi Mạn, Tuyên Huyên, Hướng Hải Lam, Lý San San . Hướng Hải Lam tham gia phim Dương Quý Phi  năm 2000 . Hướng Hải Lam trong vai Dương  . Ngọc Hoàng về sau làm cung nữ gọi là Dương tài  nhân, về sao được phong làm hậu cung của Đường  . Huyền tông làm Ngọc Phi , rồi đường huyền  tông sủng ái đưa lên làm Dương Quý Phi. Ở  . tập 12 Dương Quý Phi bị Võ Huệ Phi hãm hại  , bị thái hậu bắt giam và đưa xuống nhập  . lãnh cung . Ở tập 13 được phóng thích . và  sao đó tập 20 bị an lộc sơn hãm hiếp và cô.

Treo cổ tự tử. Phim gồm 20 tập do TVB sản xuất  , phim có sự tham gia của Giang Hoa , Hướng Hải  . Lam , Liêu Khải Trí , Lương Thuần Yến , Tăng  Vĩ Quyền , NGô Mỹ Hành , Quách Thiểu Vân  . Hướng Hải Lam tham gia phim Vẻ Đẹp Bị Đánh cắp năm  2002 . Hướng Hải Lam trong vai Sở Sở Tây Cung . Cô  . ấy là một nạn nhân sống trong một cuộc sống và mối  quan hệ không công bằng, khuyết điểm lớn nhất của  . cô ấy là quá ngây thơ, cô ấy nghĩ rằng nếu mình  xinh đẹp thì sẽ có được tình yêu và sự quan tâm mà  . cô ấy luôn thiếu và khao khát. Thực ra, cô ấy chỉ  là một người phụ nữ bình thường muốn có được tình  . yêu, nhưng lại đi trên con đường không lối về.  Sở sở thông minh và mưu mô . cô cực kỳ hấp dẫn,  . cô ấy là một nữ thần không thể cưỡng lại  trong trái tim của tất cả đàn ông, đồng thời,  . cô ấy là một thế hệ phù thủy mà tất cả phụ nữ  ghét háo hức. Để có được sắc đẹp và quyền lực.

Mà tất cả phụ nữ đều mơ ước, Sở Sở hết lần này đến  lần khác phản bội linh hồn của mình. Khi quay lại,  . cô cũng hụt hẫng. Chu đã phải vật lộn giữa cái đẹp  và cái ác cùng cực, sống trong méo mó. Cuộc sống  . của cô ấy thực sự rất mệt mỏi. Phim có sự tham  gia của Hướng Hải Lam , Trương Triệu Huy , Ngụy  . Tuấn Kiệt , Mạch Trường Thanh Phim Vẻ Đẹp Bị  Đánh cắp gồm 30 tập do TVB sản xuất năm 2002 . . Hướng Hải Lam tham gia phim Hạt Giống Hy vọng năm  2003 , cô trong vai Cừu Lị là 1 luật sư Sự vụ,  . cô thông minh và có năng lực, bình tĩnh  trong các tình huống, phương pháp trôi chảy,  . bề ngoài nhẹ nhàng và dễ tính, quan hệ tốt với  người khác nhưng thực chất là mạnh mẽ và cứng đầu,  . chỉ nói về cổ phần trong mọi việc, và sẽ không  để ý đến những người không có giá trị. Ngay cả  . khi đối mặt với vấn đề tình cảm, cô vẫn tập  trung vào các mối quan hệ đôi bên cùng có.

Lợi . phim bao gồm 30 tập do TVB sản xuất  , Phim Hạt Giống Hy Vọng có sự tham gia của  . Đàm Diệu Văn , Quách Khả Doanh , Hướng Hải Lam ,  Thái Tử Kiện , Lê Diệu Tường , Tưởng Chí Quang.. . Hướng Hải Lam tham gia phim Nấc thang cuộc đời năm  2004. Hướng Hải Lam trong vai Bảo Thúy Lung , Bảo  . Thúy Lung là cách cách , công chúa cuối cùng  của triều thanh , phong thái tao nhã và khí chất  . phi thường. Sinh ra trong ngày tàn của triều đại,  gia tài lụi tàn. Với sự suy tàn của triều đại đó,  . mọi thứ chỉ như những bông hoa vàng ngày hôm  qua. Ngay cả tên của Bảo Thúy Lung cũng đã  . thay đổi từ một biểu tượng danh dự trong quá  khứ thành một sự nhạo báng bất lực ngày nay,  . giống như tiếng thở dài của cô: “Nếu bạn sinh sau  đẻ muộn 10 năm, với cái nhìn sâu sắc và trí tuệ,  . tôi tin rằng một thế giới mới có thể được tạo  ra. ” Nhưng trong thế giới đầy màu sắc này,.

Thật không dễ dàng để nói về việc ở một  mình mà không chiến đấu với cả thế giới. . Phim Nấc Thang Cuộc đời gồm 30 tập do TVb  sản xuất năm 2004 . Phim có sự tham gia của  . các diễn viên Trần Hào , Giang Hoa , Hướng Hải  Lam , Lê Tư , Ngụy Tuấn Kiệt , Ngô Mỹ Hành.. Tháng 5 năm 2008, Hướng Hải Lam bất ngờ tuyên  bố rút lui khỏi làng giải trí, khi được hỏi đến,  . Hoa hậu một thời giải thích: “Sau ngần ấy năm ăn  cơm nghệ thuật, tôi vẫn không thể làm quen với  . cuộc sống của giới nghệ sĩ”. Cô khẳng định chính  áp lực của một người nổi tiếng chính là thiếu tự  . do, không thể là chính mình đã khiến cô rút khỏi  ngành công nghiệp này. Cô nói thêm: “Thời gian qua  . tôi không có nổi một ngày trọn vẹn bên người  thân và bạn bè, và tôi cảm thấy điều đó thật  . thiếu sót trong cuộc sống này”. Sau cùng, người  đẹp quyết định rút lui và tìm lại chính mình..

Cô trở thành một nhân viên truyền thông tại tập  đoàn Thụy An, chi nhánh ở Thượng Hải. Ngoài ra,  . Hướng Hải Lam thỉnh thoảng tham gia làm MC cho một  số chương trình phát thanh và truyền hình, nhưng  . chỉ làm theo thời vụ. Cô rời Hồng Kông đến Thượng  Hải định cư để hoàn thành tốt công việc, hầu như  . xa rời các hoạt động của giới nghệ sĩ. Nàng Hoa  hậu năm nào chỉ còn gắn kết với làng nghệ thuật  . qua các hoạt động từ thiện. Cô là một trong những  người đẹp khá tích cực trong các hoạt động xã hội. . Thi thoảng, nếu có lời mời Hướng  Hải Lam làm MC, hay dẫn dắt một  . số chương trình, sự kiện, cô vẫn sẵn lòng. Mới đây, Sina đăng tải thông tin về cuộc sống hiện  . tại của Hướng Hải Lam Hoa hậu Hong Kong 1998  sau một thời gian dài cô vắng bóng trên màn ảnh và  . làng giải trí. Cụ thể, nữ diễn viên đã chia sẻ về  con đường phát triển sự nghiệp kinh doanh đồ trang.

Sức của mình trong một cuộc phỏng vấn với báo chí. Hướng Hải Lam cho biết, cô từng thất bại khi hợp  . tác với bạn bè. Năm 2018, nữ diễn viên mở cửa hàng  trang sức của mình và bỏ ra hàng triệu NDT (nhiều  . tỷ đồng) đầu tư vào cửa hàng. Cửa hàng này nhanh  chóng phát triển và thu về lãi chỉ trong nửa năm. . Theo Sina, có thông tin cho rằng món trang  sức đắt nhất trong cửa hàng trang sức của  . nữ diễn viên có trị giá hàng trăm triệu NDT.  Điều này cho thấy khối tài sản của Hướng Hải  . Lam không hề nhỏ, khoảng vài trăm triệu NDT. Thành công trong kinh doanh có lẽ là lý do  . khiến nhiều năm qua, Hướng Hải Lam không  còn mặn mà với làng giải trí. Thi thoảng,  . cô chỉ nhận lời tham gia đóng quảng cáo. Ở tuổi 47, nữ diễn viên của “Dương Quý Phi” có một  . sự nghiệp kinh doanh thành công nhưng nhan sắc của  cô lại hay vấp phải những tranh cãi. Dù trông trẻ.

Hơn khá nhiều so với tuổi thật nhưng so với các  đồng nghiệp diễn viên, Hướng Hải Lam lại có phần   xuống sắc hơn. Gương mặt của cô trông tiều tụy,  nhiều nếp nhăn nheo. Dù vậy, hoa hậu Hong Kong vẫn   tự tin rằng mình vẫn cảm thấy như mới 20 tuổi. Hiện tại, ở tuổi 47, nàng Hoa hậu bị ghét nhất   màn ảnh TVB vẫn cô đơn lẻ bóng. Cô từng chia sẻ  rằng bản thân rất muốn tìm người đàn ông để gửi   gắm hạnh phúc cả đời. Thế nhưng, cơ duyên chưa  đến và Hướng Hải Lam vẫn ở như thế. Có thể nói,   so với các Hoa hậu được TVB lăng xê, cuộc  đời của Hướng Hải Lam khá truân chuyên,   dù cống hiến hết thanh xuân cho nghệ thuật, cuối  cùng điều cô nhận được chỉ là con số 0 tròn trĩnh.   Trong chuyện tình cảm, Hướng Hải Lam khá kín  tiếng và hầu như không có một tin đồn nào. Thời   gian rảnh rỗi, cô thường tụ tập bạn bè và dành  thời gian cho gia đình như ước nguyện của mình.


https://youtu.be/RVDNXgtFpoEXin chào các bạn đến với kênh Xương rồng channel  Review phim và tiểu sử diễn viên hoa ngữ TVB , các  . bạn hãy click đăng ký và bấm chuông để theo dõi  những clip mới nhất của chúng tôi về tiểu sử diễn  . viên ca sĩ hoa ngữ hồng kông TVB mới nhất dành

tieu su nhac si hoang trang Previous post Tiểu Sử Nhạc Sĩ Hoàng Trang
tieu su truong ham van e5bca0e590abe99fb5 nu chinh tieu nuong tu nha do te con gai nuoi luu duc hoa Next post Tiểu sử TRƯƠNG HÀM VẬN 张含韵 Nữ chính "Tiểu nương tử nhà đồ tể" con gái nuôi Lưu Đức Hoa