tieu su dien vien thuong tin van bai lat ngua cuoc doi truan chuyen cua minh tinh man bac mot thoi

Tiểu Sử Diễn Viên THƯƠNG TÍN Ván Bài Lật Ngửa, Cuộc Đời Truân Chuyên Của Minh Tinh Màn Bạc Một Thời

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. quay trở lại với kênh bí mật người nổi. tiếng trong video Ngày hôm nay chúng tôi. sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tiểu. sử diễn viên Thương Tín cho cuộc đời. truân chuyên của Minh tinh màn bạc một. thời Thườn

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. quay trở lại với kênh bí mật người nổi. tiếng trong video Ngày hôm nay chúng tôi. sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tiểu. sử diễn viên Thương Tín cho cuộc đời. truân chuyên của Minh tinh màn bạc một. thời Thường Tín tên thật là Bùi Thường. Tín sinh năm 1956 là một diễn viên điện. ảnh Việt Nam Khởi đầu sự nghiệp từ bộ. môn nghệ thuật cải lương những thứ tín. được biết đến nhiều hơn cả là trong lĩnh. vực điện ảnh ông đã thủ vai gần hai. trong bộ phim Ông là một diễn viên thành. công trong những thập kỷ 1980 và 1990. với kỷ lục về số phim như ông đóng trong. 15 năm 2007 Thường Tín bị bắt giữ vì tổ. chức đánh bạc tại quán của nhà kể từ đó. gia cảnh của Thương Tín rất khó khăn khi. ông lập gia đình và sàng nuôi vợ và con. nhỏ Thường Tín sinh năm 1956 tại Phan. Rang cho một gia đình có 9 người con đam.

Mê nghệ thuật cải lương từ nhỏ khi mới. 13 tuổi Thường Tín đã bỏ nhà trốn theo. một cánh hát cải lương chỉ để được vào. vai lính vài tốt và theo lưu diễn ở khắp. nơi sau đó gia đình Gửi ông vào học tại. trường cũ chủ tịch Mỹ ở Sài Gòn khi mới. ra trường ông đầu quân cho Đoàn kịch nói. Cửu Long giang rồi Đoàn Kim Cương tại. đoàn Kim Cương ông được đóng cặp với kỳ. nữ kim cương và nhanh chóng trở nên nổi. tiếng với những vở diễn về ấn tượng mạnh. với khán giả Như Bông Hồng Cài Áo vực. thẳm chiều cao Huyền Thoại Mẹ toàn hiệu. Thường Tín đã diễn tổng cộng trên 100. vai kịch 2/3 số đó là vai chính và các. động thành công với sân khấu cải lương. Thường Tín bắt đầu tham gia vào lĩnh vực. điện ảnh và cũng nhanh chóng được nhiều. người biết đến một số bộ phim Ông Tham. gia Ngưu và thiếu tá chu kỳ vọng trong. Ván bài lật ngửa ra Tướng Cướp Bạch Hải.

Đường trong săn bắt cướp 600 trong Biệt. Động Sài Gòn tạm thương trong Chiến. Trường Chia Nửa Vầng Trăng ông là diễn. viên tham gia nhiều phim truyện nhựa. video nhất Việt Nam tính đến năm 2015. với hơn 200 phim Vì nổi tiếng đẹp trai. nên thương Tín rất đào hoa thậm chí có. nhiều bóng hồng tự nguyện đền với ông. Nghệ thuật đã đem tới cho nam diễn viên. này danh vọng tiền bạc và cả phụ nữ ông. từng có thời gian vàng son dòng chơi và. hưởng thụ nghệ sĩ Thanh Loan Từng Tiết. Lộ Về Quá Khứ Huy Hoàng ở Thường Tín Anh. Thương Tín là người đầu tiên có mô tô bự. phải quay là bóng hồng Đúng là hồi đó có. rất nhiều các bà các cô và phụ nữ trẻ. tới tận trường quay chăm sóc cho anh. thương Tín tôi cũng phải sắc gắn lên. tường như đã có trong tay mọi thứ nhưng. vì mải mê rong chơi không biết giữ mình. nên thứ mà thương Tín nhận lại là tai.

Tiếng và sự thụ phấn mọi thứ đều tan. biến khi sáu tâm của Biệt Động Sài Gòn. vướng vào những cuộc chơi đỏ đen khiến. ông mất tất cả nhóm lại cuộc đời mình. nghệ sĩ Thương Tín suy tư mỗi việc làm. quyết định đều có nguyên nhân và hoàn. cảnh đưa đẩy dù đúng hay sai tôi cũng đã. làm nên hậu quả thế nào bản thân tự chấp. nhận chơi cờ bạc không làm tôi tiêu tốn. nhiều tiền nhưng đã ảnh hưởng nhiều đến. danh tiếng đó là điều tôi cảm thấy đáng. kiếp nổi tiếng đào hoa phụ nữ vây quanh. nhiều vô kể nhưng ít ai biết rằng Thương. Tín chưa một lần tổ chức đám cưới ông. chị có mỗi người vợ trong đó duy nhất. Người vợ đầu tiên là có hình thú dễ. những người phụ nữ nào đến với nam tài. tử này cũng đều dành cho ông tình càng. sâu động mãnh liệt đến mức bất chấp tất. cả và sẵn sàng hi sinh mọi thứ nơi tôi. tào lao lắm nhưng có cái hay làm em phụ.

Nữ nào dù sống với mình ít hay nhiều năm. thì gặp lại vẫn vui vẻ Tôi thấy nhiều. người Sau khi chia tay thì xem nhau như. cái thổ Còn tôi và những người phụ nữ. từng đi qua đời mình thì ngược lại gặp. nhau vẫn hỏi han rất chân tình Đó là. niềm an ủi mà không phải mình hay đâu là. vì mình sống biết điều thường tính mở. đầu câu chuyện tại một quán cà phê yên. tĩnh tại quầy girl đang tăng dần bước. vào hàng U60 Nhưng thương Tín vẫn còn. phong độ lắm Dẫu rằng ông đã học khác đi. nhiều đôi mắt trũng sâu nhưng gương mặt. vẫn hằn lên dấu vết của những năm tháng. Phiêu Bạc Thường Tín bảo ông không biết. nói dối bởi thế những câu nói của ông. đôi khi thật đến Trần Trụi vậy mà nhiều. phụ nữ vẫn chết mê chết mệt thì mới cài. không ít phụ nữ Ông nói thẳng là không. yêu vậy mà họ vẫn lao vào yêu đắm đuối. khờ dại thậm chí bất chấp thủ đoạn để có.

Được Ông Ông có một người con trai tên. Thanh Tùng đã lập gia đình và đang là ca. sĩ phòng trà tại thành phố Hồ Chí Minh. miễn phí Thường Tín vào thành phố Hồ Chí. Minh đóng phim hai cha con vẫn thường. gặp nhau hàn huyên tâm sự Thường Tín. cũng góp ý nhiều cho con trong chuyện ca. hát vì bản thân ông từng có anh đi hát. trong các bàn tay nhạc kịch từng trải. qua nhiều cuộc tình và những cuộc hôn. nhân thất bại thương tính tưởng đâu sẽ. sống cuộc sống độc thân đến hết đời Thì. ở tuổi 58 ông bất ngờ chia sẻ với mọi. người về cuộc hôn nhân với một cô gái. chỉ mới hơn 20 tuổi và thêm một lần lại. được lên chức bố từ đó đến nay Thường. Tín lăn lộn trên phim trường kiếm tiền. nuôi vợ kén 32 tuổi và con gái trước khi. đến với người vợ trẻ hiện tại Thường Tín. nghĩ cứ dám sống tốt sẽ ổn thôi nhưng. thực tế ở độ tuổi lục tuần chuyện vợ con.

Gia đình không đơn giản việc lo để có. bữa cơm hàng ngày trang trải sinh hoạt. và học hành cho con cũng không đơn giản. để tiết kiệm tiền dù hơn 60 tuổi nhưng. khi đi đóng phim thường tín toàn chạy xe. máy có khi điểm quay phim cách xa tới cả. trong cái số rồi có những hôm đóng phim. xong đặc của ông vẫn chạy cả hơn trăm. cây số để về nhà không dám còn lại vì sợ. tốn tiền Vinh là trọ bộ phim mới nhất mà. thương Tín tham gia là giá từ Cô Đơn của. đạo diễn Lê cùng bắp ông chấp nhận đóng. nhiều vai kể cả vay nhỏ ít phân đoạn để. có thu nhập trang trại nuôi gia đình ông. bộc bạch tôi đóng phim phần lớn cũng là. vì con gái tôi thấy mình thu em lấy đủ. đầy lại không có con gái để lo giờ để. con chịu thiệt thòi cực khổ để không. chịu được ở đỉnh cao cũng không giàu có. được nhiều phim nên bây giờ chỉ cần kiếm. được tiền lo cho con gái nhỏ thì ra gì.

Tôi cũng nhận ở tuổi 64 nghệ sĩ Thương. Tín Trông già hơn so với tuổi của mình. vì cuộc sống khá mắc bệnh nên diễn viên. Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh. sống bằng nghề làm hạt điều ông từng thổ. lộ luôn phải sống trong tình trạng thiếu. thốn Thường xuyên Vì vậy tôi phải vay nợ. anh em người thân thương Tín Tâm sự cuộc. sống khó khăn căng thẳng Nhưng đó là số. phận của mình rồi Tôi phải cố chịu điều. tôi buồn nhất có lỗi nhất là không lo. được cho con gái đầy đủ lúc tôi có tiền. mong có con gái không có bây giờ có lại. không thể chăm lo cho con bằng với người. ta trong một bài phỏng vấn năm 2019. Thường Tín cho biết ông từ chối nhiều. lời đề nghị giúp đỡ vì cho rằng lúc tôi. giàu có sung sướng cũng chỉ một mình tôi. thường thì tại sao lúc cuộc sống không. được như ý lại phải nhờ đến sự giúp đỡ. từ mọi người buổi thằng hai năm 2021.

Phương tín bị đột quỵ được đưa đi cấp. cứu tại bệnh viện đa khoa tâm trí em. chẳng khoảng thời gian trước đó ông trọ. tại Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh trong. một phòng trọ chật chột trong khi vợ và. con sinh sống tại Phan Rang sau khi biết. được hoàn cảnh khó khăn của ông nhiều. nghệ sĩ và Mạnh Thường Quân đã quyên góp. được 800 triệu đồng vào một chiếc xe ô. tô do người quen tặng trong đó ngoài. phần tiền dùng để trả viện phí và lập sổ. tiết kiệm cho con gái năm nghệ sĩ cho. đến năm 18 tuổi thường tín được nhận 100. triệu đồng tiền mặt 100 triệu trong số. tiền trên được trao đến vợ của ông thông. qua tài khoản cá nhân tháng 11 năm 2021. ông thông báo đã bị nhiễm cô vít 19 đồng. thời không còn tiền tiêu dùng và vợ con. đã bỏ đi ngoài những lời động viên. Thường Tín cũng bị nhiều khán giả chỉ. trích Chuyện các mốc của cộng đồng mạng.

Về vấn đề nam nghệ sĩ sử dụng tiền hỗ. trợ Trịnh Kim Chi cho biết về phần tiền. hỗ trợ của Mạnh Thường Quân truyền thông. qua cô là 400 triệu tiền mặt ngoài số. mua bảo hiểm khoảng 200 triệu đồng của. đã hoàn tất việc trong hợp đồng bảo hiểm. và tiền mặt giúp đỡ cho vợ năm nghệ sĩ. cô cho biết không nắm được số tiền. Thương Tín nhận riêng vào tài khoản của. vợ Trịnh Kim Chi cho biết do bệnh công. việc em cảm nhận hỗ trợ cho Thường Tín. Cuộc Đời Thường Tín từ trẻ phòng lưu. tuổi già khốn đốn đột quỵ không người. thân ở bên người trẻ Thường Tín có cuộc. sống phong lưu kiếm được một chỉ vàng. Nhưng tiêu 23 cây rằng chỉ có bạn gái. đại gia Chu cấp thế nhưng ở tuổi xế. chiều cuộc đời ông lại bấp bênh cổ cực. tuổi trẻphòng liều kiến một chỉ tiêu hai. bà tôi rằng nhờ có nữ đại gia chú cốc. nhạc nền cái tên Thương Tín khán giả.

Việt Nam sẽ nghĩ ngay đến Sa tại điện. ảnh đầu số của nam tài tử Phan Rang một. thời tính tới thời điểm này ông vẫn được. coi là một trong những diễn viên tham. gia nhiều khi nhất Việt Nam với hơn 200. đã phần mỗi bộ phim Thường Tín lại để. lại trong lòng khán giả một ấn tượng khó. quên Tuy nhiên sáu tâm trong Biệt Động. Sài Gòn vẫn là vai diễn để đời khiến. khán giả nhắc về ông mãi cho tới tận bây. giờ ông tên thật là Bùi Thương Tín sinh. năm 1956 tại Phan Rang ông là con đầu. trong một gia đình có 8 anh chị em từ. khi mới 13 tuổi Thường Tín đã bỏ nhà. theo một gánh hát cải lương để được hòa. niềm đam mê của của mình từ khi còn nhỏ. sau đó ông theo học trường quốc gia âm. nhạc kịch nghệ ở sài anh là trưởng ông. công tác ở Đoàn kịch nói Cửu Long Giang. thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn kịch Kim. Cương tại đoàn Kim Cương ông được đóng.

Cặp với Kỳ Nữ Kim cương với nhanh chóng. trở nên nổi tiếng với những vở diễn về. ấn tượng mạnh với khán giả Như Bông Hồng. Cài Áo vực thẳm chiều cao Huyền Thoại Mẹ. tham gia Trà Hoa Nữ Thường Tín đã diễn. tổng cộng trên 100 vai kịch 2/3 số đó là. quan chính vay tiếp độc thành công ở. những vai trên sân khấu đã làm các nhà. đạo diễn điện ảnh chú ý đến cái tên. Thương Tín và cuộc đời ông bắt đầu sẽ. sang một trang mới chẳng bao lâu sau. bước ngoặt đầu tiên với hình ảnh Thường. Tín đã trở thành một trong những cái tên. đình đám nhất thời bây giờ xài đoạn. những năm 80 đến 90 Thường Tín liên tục. chạy sô vì lệch kín hết cả ngày sáng. đóng một phim chưa đóng bộ phim chiều. lại bóng phim khác chạy xe hơi đến phim. trường nhảy xuống quay xong lại nhau lên. Xe chạy đi quay tiếp chị đã sẽ mời mặc. dù đang kẹt đóng phim nhưng họ vẫn chưa.

Ông cho bằng được nhiều đạo diễn ra mặt. không ưa ông mà vẫn mời Khởi My Hoàng. của sự nghiệp có Năm Ông đóng tới 12 giờ. chính là thời quá khứ ăn chơi lấy được. mà ở Thường Tín từng kể từ ngày đầm trên. mình mặc nhẹ chứ không phải như vũ. trường bây giờ mỗi lần đến ngày mà không. có mấy cô bồ đi cùng thì phải ngày cùng. mấy cô Đào ở đó thích thì có thể rủ đi. chơi riêng ở ngoài sau khi này thấy tôi. chỉ có giới thượng lưu ở Sài Gòn mới. chơi ngày đầu vì tốn tiền lắm tiền đào. tiền phí tiền rượu rồi ăn uống trong đó. tính ra cũng cỡ vài ba cây = tôi còn có. tính hiếu thắng thấy một cô gái đẹp thì. tôi muốn cô ấy phải là của mình dù không. yêu nhưng giá nào tôi cũng phải chinh. phục bằng được Chị cắm hoa hậu hay người. mẫu nhìn Thương Tín đổi xe liên tục với. tôi đến phòng trà nhảy đầm yêu nhiều mỹ. nhân showbiz cuộc sống xa hoa đắm chìm.

Trong thú vui Cờ bạc nhiều người nghi. thường Tìm kiếm được rất nhiều tiền từ. công việc đóng phim thì nhưng ông Từng. Tiết Lộ ca sĩ Hành chính cho mỗi bộ phim. Ông nhận về chỉ khoảng 1 chỉ vàng thấp. hơn nhiều người làm nghệ thuật cùng thời. sẽ gì Thương Tín được sống phong lưu như. vậy là vì có một nữ đại gia ở bên cạnh. lo toàn tất cả Thường đóng một bộ phim. từ nhận một chỉ vàng nhưng lại kêu hết. 23 cây rằng sở dĩ với đóng được nhiều. phim mà vẫn tiêu xài như thế được khi ly. dị xong đã có một phụ nữ xuất dầu yêu. tôi mỗi lần trong ví tôi hết tiền cô ấy. lại bỏ vào sẽ thử đi quần áo Tôi mặc. giày Cường năng Tiền Phong khi tôi tất. cả đều là của cô ấy thường tín từng tâm. sự tuổi già khốn khó không nhà cửa không. có nổi một trăm nghìn trong túi thể như. không ai ngờ rằng ở tuổi Xế Chiều ông. rơi vào cảnh không nhà cửa phải đi ở.

Thuê và chạy Đôn đáo kiếm tiền nuôi vợ. con có những ngày sẽ nhìn anh từng hứa. không có nổi một trăm nghìn trong túi. Tôi không muốn than thử nhưng thú nhận. cuộc sống đang tận cùng khó khăn nhiều. lúc tôi muốn kiếm việc gì đó làm thêm. nhưng không biết làm gì lại không có vốn. từ xưa đến nay tôi chỉ làm Mỗi Ngày diễn. Vợ Tôi làn da công hạt điều Nhưng hiện. việc ít Lúc có lúc không tôi sống trong. tình trạng thiếu thốn Thường xuyên Vì. vậy tôi phải thay lời anh Em gửi thần. một số người bạn của tôi làm ăn phát đạt. đã gửi tiền giúp đỡ tôi còn chai đầu. theo nghề ca sĩ nhưng số ít nên thỉnh. thoảng về thăm chỉ giúp tôi trung bình. Cuộc sống khó khăn căng thẳng Nhưng đó. là số phận của mình rồi Tôi phải cố chịu. điều tôi buồn nhất có lỗ anh không lo. được cho con gái đầy đủ lúc tôi có tiền. mong có con gái không có bây giờ có lại.

Không thể chăm lo cho con bằng với người. ta thường tín kể tình cảnh khốn khó đuổi. về ra sao Thương Tín kể về vợ trẻ kém 32. tuổi ít nói chuyện khi nào cần tiến mới. gọi lên thông báo đã vậy ông cho biết. người đội kèn 32 tuổi mà ông cưới cũng. không phải vì tình yêu mà chỉ là một thứ. cảm xúc giúp đỡ lao đao ở tuổi xế chiều. ngày cả việc có con cũng ngoài mong muốn. Chính vì thế mà hai vợ chồng khóc khu. rất ít khi nói chuyện với nhau mỗi lần. nhìn thấy điện thoại gọi đoán Cô chuẩn. bị hỏi chuyện tiền nong hướng tính lại. cảm thấy lo lắng ban đầu gia đình ông. sống trong một ngôi nhà thuê dành cho. công nhân dưới gầm cầu thể như sau đó vì. thương con gái phải ở không gian chật. chội bức ông đề hai mẹ con về Phan Rang. Sống Ông bào ở tuổi xế chiều thèm nhất. bữa cơm gia đình mỗi khi chạy xe ngoài. đường thấy mọi người quây quần bên nhau.

Mà rơi nước mắt thế nhưng ông chẳng biết. làm gì hơn ngoài việc chấp nhận thực tại. Cuộc Sống Thường Tín từ mở quán cà phê ở. Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh nhưng thất. bại nghệ sĩ mở quán cách lên đồ khán giả. toàn bộ cao Biến Nhưng rồi cũng không. thu bút máy lúc đó ông vẫn đóng phim. nhiều quá Công việc quan sát giao cho. gia đình rất ít khi cái quán nên dần dà. khách không có đâu nữa bàn mãi chẳng lời. mà toàn hồi vốn nên ông dẹp quán luôn. tưởng chừng như vận hạn của Thương Tín. chỉ dừng lại ở mức kinh doanh Không. thuận buồm xuôi gió nào như ông còn dính. tiếp vận rủi khi bị công an bắt quả tang. đang đánh bạc giải quay với bạn bè ngay. tại quán cà phê của mình câu chuyện này. 15 năm trước từng gây chấn động làng. giải trí gia truyền thông ồ ạt đưa thông. tin về vụ việc đến mức xung quanh nam. diễn viên Biệt Động Sài Gòn có rất nhiều.

Lời đồn Lâm nghi như sau khi bị công an. bắt Thường Tín bị phạt tù 3 đến 4 năm. hướng tính bây giờ sa sút và nghiện ngập. có tin có nói ông đã vào chủ nghệ sĩ đi. tua 1 thời gian ông từng kề Lục bị bắt. báo chí và dư luận thời đó dần dần lên. như thể tôi là tội phạm quốc tế sau vụ. đó tôi phải rời nhà đi lòng vòng Sài Gòn. để chứng minh cho người ta thấy là tôi. không bị bỏ tù nhưng chuyện đời mình. không bao giờ tính hết được dù đã cẩn. thận như vậy vẫn xuất hiện nhiều tin đồn. nghe thắc mắc cười cho tôi đi từ 3 đến 4. năm mới về rồi có bầu Viết Thương Tín. theo vợ qua bí một buổi chiều buồn ngồi. ở Cali nhìn tuyết rơi cảm thấy chạnh. lòng nhớ quê hương nên bỏ về nước làm. nghề trở lạnh có báo cần thiết Tôi hàng. ngày vào chùa nghệ sĩ đứng với vẻ sám. hối rồi sám hối điều gì chơi viết chi. tiết đến mức thưởng như là người trong.

Cuộc mới biết được Sáng ngày 14 tháng 12. năm 20 21 Đại Từ cho biết ông làm chuyện. 5 ngày qua sau khi điều trị khỏi cu vít. 19 Thường Tín được một người quen chủ. quán Phá Lấu ở Hóc Môn đề nghị làm công. việc giao hàng cho tiệm tại từ liền nhận. lời vì muốn kiếm thêm thu nhập Ông nói. thời gian qua từ buồn vì nhiều lời ra. tiếng vào rằng mình chỉ biết ở nhà sử. dụng tiền của nhà hảo tâm từ muốn chứng. minh mình còn sức lao động làm được gì. thì làm chứ chị để người khác giúp mình. thôi cũng kỳ lắm những hôm đầu Thường. Tín Cho biết nhận được 45 đến mỗi ngày. thù lao được tính theo quãng đường chủ. yếu giao ở Hóc Môn và các quận lân cận. thu nhập không quá cao song ông vẫn. nhiệt tình ngày chủ quán báo là lập tức. Nhận đơn diễn viên thích cảm giác được. đi em gỡ trò chuyện cùng khán giả về quê. quá đầu óc sau thời gian từ nhà tù túng.

Có người gặp ông ban đầu người ngỡ sau. khi nhận ra Thương Tín nên vui vẻ trò. chuyện Nghệ sĩ cho biết tôi dự tính đi. giao hàng lâu dài vì hiện tại chưa biết. làm gì khác các dự án phim từ muội cơ. giờ đã hoãn vô thời hạn dù chuẩn bị lại. còn học dưỡng do di chứng từ lần một quỹ. hồi tháng 2 bài từ nói sức khỏe không. ảnh hưởng đến công việc mới ông sử dụng. xe máy do một nhà hảo tâm tặng sau khi. trước cũ bị mất cắp hồi tháng 11 ông. hiện được chủ quán ăn bố trí ở một phòng. viên gần nơi làm điều kiện đi lại còn vợ. con ông vẫn ở nhờ nhà người quen Ông nói. Chúng tôi sống xa nhau trong lúc tôi tìm. một chỗ ở ổn định hơn sau đó Nếu còn. duyên cả hai lại về chung sống để cùng. nuôi con cùng 13 tháng mười hai vợ chồng. ông được nghệ sĩ Trịnh Kim Chi bàn giao. 244 triệu đồng số tiền nhà hảo tâm quyên. góp chữa bệnh cho Thương tín của tháng 2.


https://youtu.be/t-UFIisgVGkHi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. quay trở lại với kênh bí mật người nổi. tiếng trong video Ngày hôm nay chúng tôi. sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tiểu. sử diễn viên Thương Tín cho cuộc đời. truân chuyên của Minh tinh màn bạc một. thời Thườn

tieu su luu hai khoan e58898e6b5b7e5aebd nam chinh anh la nam thang em la sao troi e68891e698afe5b281e69c88e4bda0e698afe6989fe8beb0 tran y ham Previous post TIỂU SỬ LƯU HẢI KHOAN 刘海宽 NAM CHÍNH ANH LÀ NĂM THÁNG EM LÀ SAO TRỜI 我是岁月你是星辰 TRẦN Ý HÀM
tieu su quoc khanh nghe si tuoi 60 khong vo khong con ngoc hoang duy nhat la trai tan Next post Tiểu Sử Quốc Khánh – Nghệ Sĩ Tuổi 60 Không Vợ . Không Con. Ngọc Hoàng Duy Nhất Là Trai Tân