tieu su dien vien dich long sao hoa ngu

Tiểu sử diễn viên ĐỊCH LONG – SAO HOA NGỮ

Xin. chào các bạn chào mực bạn đã đến với thành tiểu sử sao Hoa ngữ. trong bản tin ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin tiểu sử diễn viên địch lòng. địch Long tên thật là đạm Phú Vinh sinh vào ngày 19 tháng 8 năm. 1946 là một nam diễn viên nổi ti

Xin. chào các bạn chào mực bạn đã đến với thành tiểu sử sao Hoa ngữ. trong bản tin ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin tiểu sử diễn viên địch lòng. địch Long tên thật là đạm Phú Vinh sinh vào ngày 19 tháng 8 năm. 1946 là một nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông từ cuối thập niên. 1960 đến thập niên. 1970 Ông là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu tại Hồng Kông và châu á. Ông đã đóng vai chính trong hơn 70 bộ phim do hãng. thiệu thị huynh đệ với các bộ phim nổi bật của đạo diễn Trương triệt như đại quyết đấu năm. 1971 vô địch Quyền Vương quyết Kích năm. 1971 thích mã năm. 1973 ông cũng nổi tiếng với các vai diễn trong loạt phim Cổ Lòng của đạo diễn sở Nguyễn Như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đào. năm. 1976 Sở Lưu Hương năm. 1977 đa tình kiếm khách vô tình kiếm năm. 1977 trong thập niên. u80 ông ghi dấu ấn với vai Tống tự hào trong bộ phim kinh điển anh hùng bản sắc vào năm.

1986 đỉnh long sinh ra trong một gia đình nghèo làm nghề chài lưới tại xã An Thư Tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc nói. là thành phố Thâm Quyến tỉnh Quảng Đông. 54 tuổi gia đình của ông gồm có 4 thành viên cha mẹ em gái và ông đã chuyển sang Hồng Kông để sinh sống. ông từng tốt nghiệp trường at school hoa hồng. 05 11 tuổi ông phải nghỉ học để phụ giúp gia đình sau khi cha của ông qua đời vì tai nạn giao thông. ban đầu ông lòng người đi giao hàng tại một tiệm tạp hóa thường xuyên đi giao sữa báo hay các loại tác phẩm. Cũng có quãng thời gian ông làm việc tại các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế toplist.com.vn. sau đó đến năm 17 tuổi ông đi học nghề và làm thợ mài tại một nhà may trong một khoảng thời gian. cũng trong khoảng thời gian này ông bắt đầu theo học Vịnh Xuân Quyền của sư phụ sinh quan từ lời giới thiệu của một. người bạn. lúc đó ông không nghĩ học võ để đóng phim Mazda đối phó với nhóm lưu manh đường phố mà ông hay va chạm.

Năm 1000 số 68 Đình Long tình cờ đọc một mẫu quảng cáo của hãng phim. shiploader thiệu thị huynh đệ ngài là thức ông đã đến tham dự đăng ký và trúng tuyển vào lớp đào tạo diễn xuất. của thiệu thị huynh đệ. về sự nghiệp gì tiền. sau khi trúng tuyển vào thiệu thị huynh đệ ngoài việc được học diễn xuất. Địch Long vẫn tiếp tục theo học Vịnh Xuân Quyền với sư phụ Ji Won Park Hae Số Một của bộ môn võ này. khi nói về địch lòng sư phụ Ji Won từng phát biểu. Đó là một cậu bé có tố chất học võ với một thân thể khỏe mạnh sự thông minh hơn người. động tác rất nhảnh và là người luôn luyện tập chăm chỉ. ngoài ra ở thiệu thị Ông còn được dạy cưỡi ngựa và các môn võ khác như frodo mài thái Taekwondo bù xù. kết thúc khóa học ông anh nhận được một vai phụ trong bộ phim. Độc Thủ Đại Hiệp tái xuất giang hồ của đạo diễn Trương triệt diễn viên Vương vú thủ vai chính.

Ngay lập tức đạo diễn Trương triệt đã nhìn thấy được tiềm năng của đỉnh lòng và đề cử Địch Long. từ lúc của hãng dự án kế tiếp của ông là bộ phim sử ráp một chiếc tác lớn của hãng lúc đó. sau đó ông đã được chọn diễn xuất xuất sắc vượt quá nhiều ứng cử viên phải vòng casting. cho chính Trương thuần trong bộ phim sử giác của đạo diễn Trương triệt. trong bộ phim Ông nói chung với các bạn diễn như Lý Thành Khương Đại Vệ và đàn em Trần Hồng Điệp. chính vai diễn này đã là bệ phóng cho địch lòng sau đó trở thành một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của dòng. phim võ hiệp kinh điển. ông cũng thường xuyên cộng tác với các diễn viên nổi tiếng khác như Khương Đại Vệ. khó thành cầu vòng Trần quanh Thái và các ngôi sao khác của thiểu Thị. Địch Long thường được dào các vai chưng diện bánh bao người hùng có vẻ ngoài cao sang quí tộc cũng như có khả năng.

Về võ thuật. Địch Long cũng là diễn viên được trả thù lao cao nhất tại Hồng Kông và là ngôi sao được yêu thích nhất trong thập. niên. 1970 C’mon anh rộng Châu Á vào những năm đầu của thập niên. 1970 đỉnh long đội giành với các loại Anh. diễn Trương Kiệt cùng với Khương Đại Vệ và trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý trên màn ảnh và bao gồm người đạo. diễn Trương triển Địch Long Khương là về được mệnh danh là bộ Bà Thép. những bộ phim nổi bật của ông trong thời kì này bao gồm Ưng Vương vô địch Quyền Vương giải quyết đấu bảo tiểu. Thập Tam Thái Bảo a khách Đại Hào đảo. khái hoạt lầm và đặc biệt với vai mã Tân gì trong bộ phim thích mã đã giúp trông mang về thành công vang dội. tại phòng vẽ cũng như nhận được giải thưởng đặc biệt cho màn trình diễn xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Mã lần thứ. 11 tại Đài Loan và giải diễn xuất đặc biệt.

Do ban giám khảo bình chọn tại Liên hoan phim châu Á Thái Bình Dương giải thưởng điện ảnh Châu Á đều vào năm. 1973 năm. 1975 ông cũng đoạt giải diễn viên mới xuất sắc tại Liên hoan phim châu Á Thái Bình Dương nhờ vào vai quang tử trong. bộ phim Khuynh Quốc Khuynh Thành của đạo diễn Lý Hàn tường. tiếp theo sau đó Địch Long cũng hợp tác với những đạo diễn tên Em. Lưu Gia Lương. Xã Nguyên tôn trọng đường dài trong đó Ông đã đóng vai chính trong loạt phim Cổ Long của đạo diễn sở Nguyên ra bằng. khách như Tiêu Thập Nhất làng. Bạch Ngọc Lão Hổ Thiên Nhai Minh Nguyệt nào mà nổi bật với vai Sở Lưu Hương trong bộ phim cùng tên. trào lưu hưởng vào năm. 1977 phim còn có hai phần tiếp theo là biên Phúc Truyền Kỳ năm. 1978 và Sở Lưu Hương đại não Linh Sơn Tràng năm. 1982 vào vai Lý Tầm Hoan trong bộ phim đa tình kiếm khách vô tình kiếm tức Tiểu Lý Phi Đao năm.

1977 phần tiếp theo là ma kiếm hiệp tình hay còn gọi Tiểu Lý Phi Đao Tái Xuất Giang Hồ năm. 1981 luật phim của cổ lỏng giọt Địch Long đóng Chính ăn khách đến mức người ta gọi Cổ Lòng sở Nguyễn và Địch Long. là bộ ba không thể tách rời khi nhắc đến dòng phim võ hiệp trinh thám của cổ long. với đạo diễn tôn trọng ông cũng có hai phim nổi bật cách lưu đoạn Kiếm Tiêu Dao năm. 1979 và đặc biệt là Lãnh Huyết Thập Tam ơn năm. 1978 bộ phim đã mang về cho ông giải nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim châu Á Thái Bình Dương lần. thứ 25 vào năm. 1979 với đạo diễn đường dài Ông có hai tác phẩm cực kỳ ăn khách trong Thập niên. 1980 là truyền nhân thiếu lầm năm 1983 và Hồng Quyên đại sử năm. 1984. sau khi rời thiệu thị vào những năm. 1980 sự nghiệp của định lòng có thời gian bị tuột rộng ông phải sang Đài Loan để đóng phim một thời gian.

Cho đến năm. 1986 khi ông được mời đóng vai chính trong bộ phim anh hùng bản sắc của Đạo diễn Ngô Vũ sâm. đóng chung với Châu Nhuận Phát và Trương Quốc Vinh. trong bộ phim Ông đóng vai Tống tự hào Một thành viên của tổ chức xã hội đen. bộ phim khi ra mắt đã đạt lại kỷ lục về doanh thu phòng vé cũng như giúp đỉnh lòng lấy lại vị thế của. mình trong làng Showbiz. em. mặc dù nó buộc ông phải thay đổi hình tượng quen thuộc là thanh niên trẻ tuổi đẹp trai có võ công Cao Cường. trong các bộ phim võ hiểm xanh làm bọn anh hùng getter. phim cũng đã giúp cho ông Danh được dài anh đế tại Liên hoan phim Kim Mã lần thứ 20 bạn vào năm. 1986 năm. 1987 ông tham gia bộ phim anh hùng bản sắc phần 2 đến thập niên. 1990 Địch Long có vai diễn đáng chối trong bộ phim Túy Quyền 2 cùng với Thành Long trong bộ phim Ông đóng vai.

Hoàng kỳ ảnh cha của Huyền thoại võ thuật Hoàng Phi Hồng Khoảng giữa năm. 1984 1.000. 1994 1995 Địch Long đã đóng vai chính trong bộ phim Bao Thanh Thiên phiên bản Bao Công của Đài truyền hình Hồng Kông TVB. vào thời điểm phim được phát sóng trên truyền hình Hồng Kông nhiều fan hâm mộ tại đại lục và Hồng Kông đã so sánh. bao công của TVB với bao công của kim siêu quần phiên bản của Đài Loan đến năm 1999. ở lại màn ảnh rộng với vai xếp lòng trong bộ phim Lưu Tinh nữ. vai diễn của ông đã giúp mang về dạy nam diễn viên phủ sạc nhất tại Liên hoan phim Kim Tượng lần thứ 19. vào năm 2000 năm 2000 không trăm linh bảy Đình Long nhận được giải thành tựu trọn đời tại Liên hoan phim kim tử kinh. ông cũng được cộng tác với Lưu Đức Hòa trong bộ phim Tam quốc chí rồng tái sinh trong vai Quan Vũ. từ đó ông thỉnh thoảng nhận đóng một vài bộ phim truyền hình đến năm.

2015 Ông đóng vai chính trong bộ phim Tôi đến từ New York. bộ phim đã giúp cho ông Danh được dài anh đế tại Liên hoan phim quốc tế ma cao lần thứ bảy. về sự nghiệp làm đạo diễn vào giữa những năm. 1970 được sự hỗ trợ từ người thầy là đạo diễn Trương triển Địch Long cùng với ngôi sao Khương Đại Vệ cũng thử sức. với vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính trong các bộ phim. Sự ra đời của Nghệ danh Địch lòng từ nhỏ địch lòng đã là fan hâm mộ của huyền thoại điện ảnh Pháp. irrational vì vậy ông đã yêu ở nhà sản xuất chọn cho mình một nghệ xanh gần giống với alain delon. để hi vọng sẽ thành công như thần tượng của ông. một ngày nọ một thư ký của hãng phim đã tìm trông của cái tên là địch Lòng Định là một cái tên may mắn. Long có nghĩa là con rồng về đời từ đỉnh Long kết hôn với hoa hậu kiêm diễn viên nào Mẫn mình vào năm.

1975 Bà của ông là người gốc Thượng Hải Hai người quen nhau từ năm. 1970 khi ông mới 24 tuổi còn vợ của ông mới 14 tuổi. hai người cách nhau 10 tuổi 5 năm sau khi kết hôn hai người đã có một người con trai là đam Tuấn nhạ. hiện nay cũng là diễn viên. địch lòng cũng là cậu ruột của hai diễn viên kiêm em xin nổi tiếng Hồng Kông Lâm hiểu phòng và Lâm Hải Phòng. các bộ phim mà Địch Long đã tham gia khi lên ảnh năm. 1969 Độc Thủ Đại Hiệp tái xuất giang hồ tự giác bảo tiểu năm. 1970 báo thù Thập Tam Thái Bảo năm một ngàn chín Bà Trưng Vương tân Độc Thủ Đại Hiệp Đại quyết đấu. vô danh anh hùng vô địch Quyền Vương Song Hiệp năm. 1972 Tân vô địch Quyền Vương Thủy Hử truyện hội quản ảnh. niên khinh nhân người trẻ tuổi. Khoái Hoạt lầm Tứ Đại Thiên Vương năm 1973 thích mã Nghịch Tử Đại Hào đạo. năm 1974 thèm nghiện ma túy thiếu lâm ngũ hổ.

Ngũ Hổ Tướng xe máy năm. 1975 hậu sinh Hậu Thủy Hử truyện tạ Thuật phần một khuynh hướng Khuynh Thành năm. 1976 Doanh đài khớp quyết. mắt đảo lâm tử hòa thượng thiếu lâm tử sa hoàng tử. và Thuật phần 2. Thiên Nhai Minh Nguyệt nào năm. 1977 Sở Lưu Hương. Biên Thành Lãng Tử tam thiếu gia huyết trích Tử phần 2 công nhân công cụ Bạch Ngọc Lão Hổ u. đa tình kiếm khách vô tình kiếm năm. 1978 Lãnh Huyết Thập Tam Ưng. Sở Lưu Hương Biên Phúc Truyền Kỳ Kiếm Hồn. Tiêu Thập Nhất Lang năm. 1979 phong lưu đoạn Kiếm Tiêu Dao công phu Dao Đầu Quảng Đông thập hổ năm. 1980 sát thủ xích sắt thiếu lâm anh hùng Tiểu Lý Phi Đao Tái Xuất Giang Hồ năm. 1981 Thư Kiếm Ân Cừu Lục. năm. 1982 anh hùng đại kỳ truyền nhân thiếu lầm Võ Tòng Sát Tẩu. Sở Lưu Hương Đại Náo Linh Sơn chàng. lính đánh thuê Hồng Kông năm. 1983 mà điện đồ lỏng Đại Hiệp thăm thằng ý năm.


https://youtu.be/alqMonyn_r0Xin. chào các bạn chào mực bạn đã đến với thành tiểu sử sao Hoa ngữ. trong bản tin ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin tiểu sử diễn viên địch lòng. địch Long tên thật là đạm Phú Vinh sinh vào ngày 19 tháng 8 năm. 1946 là một nam diễn viên nổi ti

tieu su trieu lo tu dien vien tran thien thien trong loi don Previous post Tiểu sử TRIỆU LỘ TƯ – Diễn viên Trần Thiên Thiên trong lời đồn
dich le nhiet ba giau co nao va 7 bi an ly ky ve nu dien vien xuat sac nhat man anh Next post Địch Lệ Nhiệt Ba Giàu Cỡ Nào? Và 7 Bí Ẩn Ly Kỳ Về Nữ Diễn Viên Xuất Sắc Nhất Màn Ảnh