tien si rom dich thien lam chinh thuc cui dau nhan toi ve gian lan hoc van sao chep luan van tien

"Tiến sĩ rởm" Địch Thiên Lâm chính thức cúi đầu nhận tội về gian lận học vấn, sao chép luận văn tiến

Những ngày qua, dân tình xứ Trung xôn xao với thông tin liên quan đến nam diễn viên Địch Thiên Lâm gian lận luận văn tiến sĩ, bảng điểm đại học thấp đì đẹt, cộng thêm việc sao chép trắng trợn các công trình nghiên cứu trong giới khoa học, khiến người h

Những ngày qua, dân tình xứ Trung xôn xao với thông tin liên quan đến nam diễn viên Địch Thiên Lâm gian lận luận văn tiến sĩ, bảng điểm đại học thấp đì đẹt, cộng thêm việc sao chép trắng trợn các công trình nghiên cứu trong giới khoa học, khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.. Địch Thiên Lâm bị lên án vì bài luận sao chép trắng trợn từ công trình nghiên cứu của giáo sư nổi tiếng và cả Trần Khôn . Trong khi “phốt” ngày càng lan rộng và có chiều hướng tiêu cực khi rất nhiều chi tiết đáng ngờ, thì ngày hôm nay, Địch Thiên Lâm đã lên tiếng cúi đầu nhận tội và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. . Nam diễn viên viết: “Gần đây, vấn đề về luận văn của tôi đã gây nên thảo luận lớn trên MXH, khiến tôi vô cùng hối hận và tự trách bản thân rất nhiều”. Địch Thiên Lâm cho biết anh đã đánh mất chính bản thân mình, thừa nhận hành vi sai trái, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của trường, tới không khí học tập và niềm tin của công chúng dành cho mình”..

Nam diễn viên “Lan Lăng Vương” bày tỏ, thuở ban đầu, anh hy vọng mình có đủ vốn văn hoá và lý luận cơ bản để có thể theo đuổi nghiệp diễn, chính vì vậy đã đặt trọng tâm của mình vào việc học, quyết định trở thành nghiên cứu sinh học thạc sĩ. Vậy nhưng, trong quá trình này, Địch Thiên Lâm tham gia đóng rất nhiều phim và may mắn có được chút thành tựu. . Kể từ lúc này, trong lòng Thiên Lâm đã có sự thay đổi dần dần, mang “thái độ bất lương” này trong quá trình viết luận văn, quên đi ý định bồi dưỡng văn hoá ban đầu đặt ra. . Địch Thiên Lâm bày tỏ xin lỗi tới tất cả các bên liên quan, bao gồm 2 đơn vị trường theo học, các vị giáo sư cùng công chúng quan tâm, đồng thời sẽ phối hợp với các bên để điều tra rõ vụ việc, sẵn sàng chịu mọi quyết định của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh cũng xin rút khỏi công tác nghiên cứu sau tiến sĩ của trường..


https://youtu.be/pKNpt64qqRgNhững ngày qua, dân tình xứ Trung xôn xao với thông tin liên quan đến nam diễn viên Địch Thiên Lâm gian lận luận văn tiến sĩ, bảng điểm đại học thấp đì đẹt, cộng thêm việc sao chép trắng trợn các công trình nghiên cứu trong giới khoa học, khiến người h

angela phuong trinh bang kieu gop mat trong phim ve si tieu thu va thang kho Previous post Angela Phương Trinh, Bằng Kiều góp mặt trong Phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”
tieu su nam dien vien phim vo thuat trung quoc trieu van trac Next post TIỂU SỬ NAM DIỄN VIÊN PHIM VÕ THUẬT TRUNG QUỐC TRIỆU VĂN TRÁC.