luu dan la dien vien nu xinh dep yeu menh nhat dan dien vien phim truyen hinh tay du ky 1986

Lưu Đan là diễn viên nữ xinh đẹp "yểu mệnh" nhất dàn diễn viên phim truyền hình Tây Du Ký 1986

Mê Tây Du Ký xin kính chào quí vị và các bạn! Làng  giải trí Trung Quốc có không ít nghệ sĩ trẻ từ giã  . cõi đời khi tài năng đang ở độ thăng hoa. Trong  đó, sự ra đi của nàng Tây Hải Công Chúa Lưu Đan  . trong Tây Du Ký 1986 năm nào vẫn luôn khiến ng

Mê Tây Du Ký xin kính chào quí vị và các bạn! Làng  giải trí Trung Quốc có không ít nghệ sĩ trẻ từ giã  . cõi đời khi tài năng đang ở độ thăng hoa. Trong  đó, sự ra đi của nàng Tây Hải Công Chúa Lưu Đan  . trong Tây Du Ký 1986 năm nào vẫn luôn khiến người  hâm mộ nuối tiếc và được nhắc đến như một giai  . thoại của showbiz Hoa ngữ. Diễn viên Lưu Đan sinh  ngày 10 tháng 11 năm 1972, là con gái út trong một  . gia đình có gia thế ở Cáp Nhĩ Tân .  Cha là cán bộ cao cấp ngành công an, mẹ làm việc  . tại phòng kinh tế thành phố Lạc Dương. Anh trai  là phóng viên báo Thanh niên Bắc Kinh. Từ bé,  . Lưu Đan đã được cha mẹ chăm sóc, cưng chiều hết  mực. Cô nói rằng từ bé đã có niềm yêu thích nghệ  . thuật và mơ ước lớn lên trở thành diễn viên. Năm  10 tuổi Lưu Đan đã được mẹ cho đi học múa Ba lê.  . Đến năm 13 tuổi, để thực hiện ước mơ minh tinh,  Lưu Đan gia nhập quân đội và tham gia đội văn.

Nghệ. Từ đây, cô bắt đầu cuộc sống xa cha mẹ. Rời  môi trường quân ngũ năm 1993 Lưu Đan trúng tuyển  . vào học viện Hí kịch Trung ương. Với ngoại hình  xinh xắn cô có cơ hội đóng phim khi mới học năm  . thứ 2 nhưng hầu hết đều là những nhân vật không  tên, không lý lịch chỉ có vài câu thoại. Sau khi  . tốt nghiệp, vị thần may mắn mới chú ý đến Lưu Đan,  đưa cô tham gia một số phim lớn: Tể Tướng Lưu Gù,  . Thanh Long Môn Khách Sạn. Năm 1998 qua giới thiệu  của một người bạn, Lưu Đan đến casting phần 2 của  . Hoàn Châu Cách Cách. Và cũng năm 1998 cô được  cố đạo diễn Dương Khiết mời tham gia bộ phim Tây  . Du Ký 1986 phần 2. Khi biết nhận được vai Tây  Hải Công Chúa, Lưu Đan khi đó sung sướng nói:  . “Có thật thế không? Tôi được đóng phim  Tây Du Ký, tôi không nằm mơ đấy chứ!?.  . Khuya ngày 29/1/2000, sau khi ăn tối, cô  cùng hai người bạn thay vì sáng hôm sau.

Khởi hành lên Quảng Đông tham gia một sự kiện  của Hoàng Châu Cách Cách phần 2 theo dự tính,  . thì Lưu Đan cùng tài tử Lục Thi Vũ và người quay  phim đi ngay trong đêm. Lưu Đan muốn tranh thủ đi  . sớm để có thời gian thăm người bạn lâu ngày không  gặp ở Thẩm Quyến, nhưng nào ngờ đó là chuyến đi  . định mệnh. Do Lưu Đan khá mệt nên nằm nghỉ ở băng  ghế sau. Trên đoạn đường di chuyển đến Thẩm Quyến,  . cô không đeo dây an toàn. Di chuyển từ sáng sớm  nên tài xế chủ quan điều khiển tốc độ hơn 90km/h.  . Đi được một lát Lục Thi Vũ phát hiện phía trước  có vật cản màu đen, vội vàng đảo tay lái. Kết quả,  . chiếc xe bị va chạm rất mạnh. Lục Thi Vũ và Châu  Hải bị thương nhẹ do túi hơi trên xe mở kịp thời.  . Khi mọi người định thần mới phát hiện Lưu Đan  không còn trên xe. “Do không thắt dây an toàn,.


https://youtu.be/T3XwYRajwvcMê Tây Du Ký xin kính chào quí vị và các bạn! Làng  giải trí Trung Quốc có không ít nghệ sĩ trẻ từ giã  . cõi đời khi tài năng đang ở độ thăng hoa. Trong  đó, sự ra đi của nàng Tây Hải Công Chúa Lưu Đan  . trong Tây Du Ký 1986 năm nào vẫn luôn khiến ng

angela phuong trinh bang kieu gop mat trong phim ve si tieu thu va thang kho Previous post Angela Phương Trinh, Bằng Kiều góp mặt trong Phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”
tieu su nam dien vien phim vo thuat trung quoc trieu van trac Next post TIỂU SỬ NAM DIỄN VIÊN PHIM VÕ THUẬT TRUNG QUỐC TRIỆU VĂN TRÁC.