loi ra 6 toi may man khi ly hon luc con tre host giao su xoay dien vien thuy duong

LỐI RA #6 | Tôi may mắn khi ly hôn lúc còn trẻ | Host Giáo Sư Xoay & Diễn viên Thùy Dương

Ừ ừ. em. xin kính chào quý vị chào mừng quý vị. đến với chương trình lối ra của FPT play. thực hiện chương trình này của chúng tôi. nói về chủ đề hậu ly hôn Chúng ta ai. cũng thích Hạnh phúc ai cũng thích niềm. vui nhưng đôi khi cuộc sống lại dành. chú

Ừ ừ. em. xin kính chào quý vị chào mừng quý vị. đến với chương trình lối ra của FPT play. thực hiện chương trình này của chúng tôi. nói về chủ đề hậu ly hôn Chúng ta ai. cũng thích Hạnh phúc ai cũng thích niềm. vui nhưng đôi khi cuộc sống lại dành. chúng ta những nỗi buồn và những sự đau. khổ và nỗi buồn và đau khổ rất tệ hại. hơn nếu như chúng ta không tìm được lối. ra để thoát khỏi nỗi buồn và đau khổ đấy. và chương trình này chúng tôi mời đến. những người mà đã từng chìm trong đau. khổ hay là nỗi buồn của họ Hôn Nhân Và. họ đã tìm ra lối ra như thế nào và hi. vọng điều đó sẽ mang lại cho quý vị một. vài gợi ý một vài những điểm sáng một và. lời khuyên hay là một cái chìa khóa đâu. đấy để quý vị có thể tìm ra lối ra cho. chính mình vào ngày hôm nay chúng ta. cùng chào đón vị khách mời của nối ra đó. là nghệ sĩ Thùy Dương.

Nữ diễn viên Thùy Dương sinh năm 1988 có. tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà. Nội năm 2011 và công tác tại nhà hát. kịch Hà Nội với vẻ ngoài xinh đẹp lối. diễn xuất duyên dáng Thùy Dương được. mệnh danh là hoa hậu của làng kịch Việt. hơn 10 năm trong nghề cô trở thành một. trong những gương mặt diễn viên truyền. hình được khán giả yêu mến qua các bộ. phim như nơi ẩn nấp Bình Yên Hoa Nở Trái. Mùa Tình Yêu Không Hẹn Trước người phán. xử sự nghiệp thành công nhưng không ai. biết rằng cô kết hôn là mẹ từ năm 20. tuổi ly hôn khi con gái mới tròn một. tuổi cô gái trẻ đã phải đối mặt với biết. bao nhiêu khó khăn và sự tổn thương khác. với bề ngoài mong manh yếu đuối sâu bên. trong cô là một con người mạnh mẽ và. luôn suy nghĩ tích cực 13 năm qua đi cô. cùng con gái nhỏ của mình đã tìm được. lối ra. ạ làm cái gặp 11.

Cảm ơn em đã đến với chương trình đối. gia chương trình này của anh thì ra là. Mơ thấy người chết tại vì số lượng người. li hôn thì nhiều nhưng không phải ai. cũng có thể đến nói chuyện thoải mái nó. về vấn đề đấy thì có thể nhiều người vẫn. đang ở trong nỗi buồn và có những người. họ đã qua nỗi buồn rồi nó không muốn gợi. lại thế là phải cảm ơn rất nhiều vì Ngài. cũng đã đến với chương trình của anh. chờ anh và Xin chào quý vị khán giả đang. theo dõi chương trình lối ra ngày hôm. nay ông dám đến đây chắc là em cũng là. một khách mời dũng cảm cũng Chú cảm nữa. Bây giờ công việc của em như nào chắc là. ảnh hưởng nhiều bởi dịch thực ra với. công việc của em thì cũng bị ảnh hưởng. một chút ít nhưng em nghĩ là sẽ không bị. nặng nề bằng với với bản thân em ấy thì. là không bị nặng nề bằng những cái ngành. nghề khác đâu em nghĩ vậy bởi vì Nhưng.

Công việc của em thì cũng vẫn đi làm đấy. ví dụ như là đi quay phim ấy thì tất. nhiên ở đoàn phim họ cũng cũng rất là. khó khăn bởi vì biểu diễn viên đi quay. thì diễn viên cứ thay phiên nhau bị ai. bị khỏi thì lại đi quay thì rất là mình. vẫn có công việc mình vẫn làm ra phim tế. để duy trì cuộc sống của mình cho em gần. đây Chuẩn bị cùng đóng bộ phim nào mới. không có sản phẩm nào sắp ra lò Không. thực ra là thời gian vừa rồi em tập. trung và sân khấu kịch nhiều hơn Khoảng. vài năm gần đây thì em ít làm phim có. thể là do em cũng ở cái độ tuổi nó dở dở. ương ương ấy khó khó khó làm vai anh. thức và trẻ thì cũng qua rồi mà già thì. chưa Tối anh thấy vẫn trẻ mà thế ạ thứ. gì bây giờ là toàn đóng vai mẹ rồi đấy. chứ đóng mấy vai Tiểu học cho sinh viên. thứ thì nghĩ Ok chứ bây giờ đóng vai mẹ. thì quá đáng quá anh ấy bất Minh đường.

Đến hiện tại thì em cũng có tham gia một. vai ngắn trong một vai nhỏ thôi trong. phim của anh vũ trường khoa Xin Trở về. vợ yêu thương chắc là rất tối sẽ phát. sóng trên VTV3. kiểu như nào đi qua chương trình anh em. mình quảng cáo bản thân luôn Em thích. qua kiểu như nào với cả tính của em bên. ngoài thì khá là mạnh mẽ em. anh và em thích một. vai trong một cái gia đình nó không được. hạnh phúc cho lắm mình cho phù hợp với. em rằng tại sao lại nghĩ vậy Nhờ xong. nhưng không nghĩ một cái vào nó hạnh. phúc cứ đem đến Định nghĩa ngay rằng là. mình thì vừa với những cái gia đình. không hạnh phúc không phải là em không. phù hợp với gia đình hạnh phúc mà lầm. với một người nghệ sĩ như em nghĩ là một. gia đình mà đang hạnh phúc thì vừa diễn. viên là khu đất diễn chứng minh dưỡng. Cửu hạnh phúc thôi thì thế có phải là.

Một màu không thì không có nếu như không. hạnh phúc thì em sẽ có nhiều màu dễ hơn. Tức là bây giờ suy rộng ra bỏ qua chuyện. diễn giờ suy rộng ra cuộc đời một con. người được nào nếu như mà nó cứ bật nó. cứ bình lặng bằng phẳng quá nó như là. một cuộc một cuốn kim hạnh phúc một gia. đình hạnh phúc thì đại khái là sẽ bị một. màu luôn Còn cuộc đời nào mà nó mà có. nhiều trắc trở rồi thì kêu vai diễn cuộc. đời của mình nó sẽ có nhiều màu sắc sâu. sắc Em thích những ba như vậy Thực ra. nhé Để mà nói là bên ngoài cuộc sống em. cái. cuộc sống của em nó cũng vậy Và cho đến. giờ phút này khi mà trải qua khá nhiều. những cái màu sắc như thế những màu sắc. khác nhau Trải qua khá nhiều những biến. cố trong cuộc đời thì em lại cảm thấy. rằng là cuộc sống của em rất thú vị. có những lúc em ngồi em nghĩ lại rằng là. à Nếu như bây giờ mình có một cuộc đời.

Khác mình lấy một người chồng xong rồi. hai vợ chồng hàng ngày Sáng đi làm Chiều. về nấu cơm ăn cơm với nhau ở đưa đón con. đi học Thực ra đấy là một cuộc sống mà. em mơ ước nhé Em nghĩ rằng và em luôn. tin rằng mà sau này em sẽ có một cuộc. sống hạnh phúc như vậy. nhưng không hiểu sao em vẫn thấy là cái. cuộc sống của em những gì mà em đã từng. trải qua nó lại thú vị hơn. là cái điều em mới có lại không thú vị. bằng những cái điều thực tế em đang trải. qua em rất mâu thuẫn trong một vấn đề. kiểu gì em cũng sẽ tự mâu thuẫn với bản. thân em anh tự em tại đấu tranh với cả. cái cái ước muốn cho suy nghĩ để của em. từ lúc nào sẽ cũng sẽ có hay dương đúng. mọi vấn đề gì để tách ra thành hai Dương. trong ngồi nói chuyện với nhau Dương. trái thấy như thế nào hồi xưa phải như. thế nào trong hai đứa cãi nhau. đi ra một quyết định thì thường quy định.

Dao bằng cách như thế nào. Một Dương Chẳng cảm thấy đuối lý hay là. đơn giản là Dương kia có vẻ mạnh hơn. kích hơn thì sẽ thêm này em không biết. là mọi người nhìn vào cuộc sống của em. thì thấy thế nào cũng không biết là mọi. người nhìn vào cái cách xử lý của em thì. thấy thế nào nhưng mà Cho Đến Giờ Phút. Này chị em thấy ra tất cả những điều em. đã từng trải qua em chưa bao giờ ăn vọng. về một điều gì và em luôn thấy là em có. những quyết định đúng đắn. nhưng mà đến bây giờ mình nhìn lại vẫn. thấy luôn ra mắt này đâu được hôm nay. chúng tôi cô nhân vật đến tham dự chương. trình rất thú vị của rất tự tin cho rằng. là từ trước giờ cố định luôn Đúng rồi. Thế bây giờ anh em em nói chuyện sâu hơn. về cái giai đoạn mà cái thời kỳ và trước. khi em bước một cuộc hôn nhân nuôi cô. Dương là trông như nào một cô đơn như.

Thế nào là trước đây Thôi anh em mình. uống đã nhá uống mất trí. và. kể cho nghe với cô Dương đến nhưng mà. không gặp khu rừng ấy được biết đấy. trước trước đây khi mà em từ nhỏ nhá. tính luôn là giai đoạn từ nhỏ cho đến. khi em học hết cấp 3 có 18 tuổi thì là. em không biết một cái gì cả từ từ đã. không biết một cái gì là biết là cái gì. Tức là cái gì thật sự luôn ấy có thể là. bố mẹ em cũng hơi rủ em ấy thế mà giữ. giữ con gái. không cho giao tiếp nhiều không cho gặp. gỡ nhiều thì trong từ hồi nhỏ đến lúc em. học hết lớp 12 em cũng chỉ biết là đi từ. nhà đến trường và đi từ trường về nhà em. thích thứ hai là vì cái thói quen gia. đình đã tạo cho em sẽ con người như vậy. em Sao quen gia đình em không thể anh em. qua như vậy thì nhỏ ấy em không cảm thấy. như vậy nhưng mà sau này khi mà em đi. học đại học cũng là thời điểm mà em lấy.

Chồng rồi lại ly hôn khi em trong được. luôn trong đợt đấy luôn xong lúc em đi. học đại học luôn thì em mới thấy rằng là. con người của em nó không phải như vậy. đâu em cũng còn nói các bạn em nào làm. cái dấu mốc của em khi mà em li hôn xong. em gần như là trở thành một con người. khác hẳn luôn có thể ngày hôm nay em. ngồi đây để nói chuyện với anh em rất là. cởi mở về câu chuyện của mình em dám. nhìn thẳng vào vấn đề em nhìn thẳng vào. mọi việc nhưng nếu như anh gặp em ở cái. thời điểm trước khi ly hôn thì em không. dám như vậy tức là em là một người rất. là khép kín em ngại sự nhòm ngó của. những người xung quanh tức là em đúng. kiểu như kiểu con gái ngày xưa ấy chứng. là mình cảm thấy rất là tội lỗi cho cái. việc mà mình muốn yêu em tự thấy rằng. công việc li hôn của mình cũng nhìn thấy. rất là. ngại ngần khiến cho người ta Chỉ đường.

Đến em thấy nếu như với em trước đây còn. với bây giờ thì em không thể như vậy vẫn. như thế đây ngồi với anh chứ ông thì giá. đang ở đâu đấy rồi nhưng mà hồi đấy là. mình yêu trong bao lâu thì mình vẫn. quyết định cưới. em với cả người đấy yêu nhau trong phòng. vài thả mơ là cưới luôn gửi luôn lúc đấy. là em đang học năm thứ nhất đại học mà. chắc chắn rồi anh anh tin là bố mẹ chắc. là sang ăn cả. thực ra là bố mẹ em không thích Tức là. không thích việc là con gái mình lấy. chồng sớm như vậy Chẳng ai thích càng. như vậy Đang học hay như vậy tại sao lại. lấy chồng đúng quá mà cũng không biết là. con mình lấy chồng xong thì có đi học. tiếp được không hay là về lại con con. cái cái em với cả chồng cũ của em hết. thì yêu nhau chỉ có vài tháng thôi Em. không biết rõ hết về gia đình anh ấy. cũng không biết rõ quá nhiều không biết.

Nhiều mà trước đây nhá thì chỉ là yêu. nhau đã anh đến đón em xin bố mẹ em ra. đi chơi thì kéo nhau đi chơi đến khoảng. 10 giờ 11 giờ tối là phải đưa em về trả. cho mẹ em rồi Không chỉ thế thôi chẳng. tìm hiểu gì Hồi đấy thì mình có trẻ con. thì sẽ yêu nhau được Khoảng vài tháng. thì là em có bầu luôn. thì lúc đấy thì nếu như bố mẹ em không. thích thì cũng vẫn phải là thôi thì đồng. ý chứ biết làm thế nào mà rất là con. điểm nhưng mà ra thời đấy là vũ khá là. căng thẳng việc đấy Nên là coi như đành. chấp nhận tôi nghĩ đây là một cái đặc. trưng của những cô gái mà có nhan sắc và. bố mẹ quá là giữ gìn bởi vì là con gái. mình có nhan sắc mà nên là bố mẹ giữ gìn. suốt cái thời kỳ mà còn ở với bố mẹ thì. chắc chắn là sẽ bị bố mẹ bỏ bọc nhưng mà. chúng ta đều biết rồi chúng ta đều qua. cái tuổi gọi là cái tuổi cập kênh là cái.

Tuổi rất khó chịu với lại phụ huynh vì. cái tuổi này chúng ta luôn luôn tìm cách. là phá vỡ mọi quy tắc Tôi nghĩ Thùy. Dương cũng đã trải qua một cái giai đoạn. tuổi như vậy và thấy việc là cô ấy Khi. mà có cơ hội để bứt ra khỏi được cái sự. quản lý của gia đình thì cô sẽ ở ở bất. kỳ một cái sự hấp dẫn nhà mới và cụ thể. đây là cố yêu từ rất sớm có con được rất. sớm và đến đấy gần như không phải là một. cuộc tình đã được tìm hiểu kỹ hay là một. cuộc tình đã có những cái trải nghiệm để. có thể tiến đến sự bền vững mà gần như. nó là một sự bồng bột của tuổi trẻ lúc. ấy là coi như em ban đầu có bầu và cưới. khoảng tầm năm 19 tuổi đó là sinh con. lúc 20 tuổi mà đối với Vân đang đi học. Em đang học và đưa em học ở trường em. học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội không được. này lúc em có bằng đại học với con em 13. tuổi rồi Còn em bao tuổi rồi đang ngồi.

Đấy có vất vả lắm không Khi và. vừa phải em lấy chồng đã sớm đây này. chắc chắn là khi bạn bè lúc đấy vẫn còn. đang rong chơi nhiều đứa lúc với còn. đang gọi là tìm hiểu cuộc sống một Đang. hứng thú với cuộc sống thì đoàn phát em. nó là một vụ gái có chồng xong lại có. con thì thấy đuối nên cô Xương đuôi. trông như thế nào AE ơi Thông thả lắm. anh ạ Đừng cho nó sau nhà lắm cái cái. lúc mà em Sinh con xong rồi em mới sinh. con xong ấy mọi người ở thời điểm đấy. trong em có giá hơn và bây giờ. tại vì câu nói hoay học hành rồi con cái. không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Nói chung là đúng là kiểu mẹ Bỉm Sữa Đầu. bù tóc rồi anh ạ. sau khi nghe Dương nói rằng làm cô lấy. chồng vào năm 19 tuổi thì cảm giác đầu. tiên của tôi nếu là rất là tiếc. tôi Tôi nghĩ rằng là ở cái tuổi đấy Thì. những đứa con của chúng tôi mới Chỉ rời.

Khỏi vòng tay của bố mẹ được có hơn mùng. 5 thôi và chúng nó còn rất là nhá chưa. biết gì về cuộc đời ngoài kia chưa kịp. sống nói chung là chưa kịp khám phá gì. thì đã lập tức là chung và một một cái. lồng của hôn nhân và tôi nghĩ đấy chính. là lý do đầu tiên và rất là quan trọng. để mà của hôn nhân của Dương không bền. vững khi hai đứa trẻ con vừa lớn chưa có. trải nghiệm. cho. bọn em cưới nhau được hai năm thì li hôn. khoảng năm 21 tuổi thì con em khoảng một. tuổi thì là hai người quyết định dừng. của cuộc hôn nhân đấy lại em phải nghĩ. lâu lắm không Khi đến quyết định ly hôn. này em không cũng nhà nhiều điều em nghĩ. cái gì cũng nhanh lắm Tức là cái quá. trình em. em em em trả qua những những cái việc. đấy hay là quá trình em trải qua những. cái biến cố trong cuộc đời em thì lâu. nhưng khi để em đưa ra quyết định thì.

Cái quyết định gì cũng nhanh nhanh. đi bao lâu để quyết định đi em cũng. không định nghĩa là bao lâu nhưng mà em. nghĩ là nhanh nhưng thép được nào mày. đấy có thể dẫn đến cùng hôm đấy thì mình. vừa còn trẻ quá này bị vẫn còn trẻ Mỹ đã. muốn rong chơi thì đoàn phát bị thành. một bà mẹ một con rồi thì lúc đấy là nó. khiến cho anh căng thẳng hơn và mọi thứ. nó áp lực rồi còn tài chính giữ nó luôn. luôn em đến em đang học kiểu gì là có. khả năng kiếm tiền đúng không Thực ra. đấy thì là em ở một cái cuộc ly hôn nào. hay một cái cuộc chia tay nào đấy nó. cũng sẽ có rất nhiều vấn đề chứ không. thể nào nó một cái câu là em với cả. người đấy không hợp nhau mà li hôn được. Nó sẽ phải có vấn đề nó vấn đề kia và nó. cũng sẽ phải có một cái sự tích tụ trong. một thời gian và Đến Một Lúc Nào Đấy nó. có như kiểu người ta hay gọi là cái giọt.

Nước trà lý khi là trong cái phút chốc. mà nó chả đi ra đấy thì mình quyết định. thôi à quên luôn luôn vào quyết luôn bởi. vì lúc đó chị nghĩ như thế này nếu như. mình sống tiếp tục sống một cuộc đời với. cái người như này thì mình có hạnh phúc. được với người này không Và em nghĩ rằng. là cả một cái cuộc đời như vậy thì nó. quá là dài mới chỉ có 2 năm thôi mà mình. đã cảm thấy rằng là mình phải suy nghĩ. vậy thì 20 năm sau 40 năm sau thì mình. sẽ cần phải suy nghĩ những điều gì nữa. vậy thì tại sao mình không Kết Thúc cái. việc này đi xong sớm nghỉ sớm để mình. sống tiếp cái cuộc đời của mình thì. A gọi đến Khuyết là như vậy em có tính. toán đến những cái hệ lụy ví dụ như là. có thể chắc chắn Bố mẹ em lại một lần. nữa phản đối hay là ngủ ngủ à hồi trẻ. nhá cái suy nghĩ của em lúc trẻ nó khác. bây giờ và em nghĩ là cái suy nghĩ nó sẽ.

Thay đổi cho thời gian đấy trước đây khi. mà em quyết định như vậy em chỉ nghĩ như. thế này thôi à mình chỉ có một cuộc đời. để sống thôi Tại sao mình không sống hết. mình với những điều vui vẻ với những. điều hạnh phúc với những điều mình muốn. mình hãy sống hết mình có bản thân mình. Nếu mình không hạnh phúc mình không vui. vẻ thì tại sao mình cứ phải nhốt mình. trong cái cái cuộc hôn nhân đó cả một. cuộc đời mình sống một lần thôi mình. mình hạnh phúc đi mình vui vẻ đi kể cả. mình có một mình thôi mày không lấy ai. nữa nhưng mình không phải đau khổ này. không phải suy nghĩ và một cái nữa Em. nghĩ như thế này có nhiều người nghĩ. rằng là cố sống với chồng mình hãy cố. sống với vợ mình xong một cuộc hôn nhân. không hạnh phúc vì con để con có bố có. mẹ để con có một gia đình nhưng em Ừ. nếu như bố mẹ không hạnh phúc suốt ngày.

Khủng hoảng với nhau hay cãi nhau hay có. thái độ lạnh nhạt với nhau liệu Con mình. nó có hạnh phúc trong môi trường như vậy. hay không nó sẽ cảm nhận được cái năng. lượng vào và sau này nó sẽ có suy nghĩ. sai lệch trong cuộc hôn nhân của nó em. của con gái và em rất sợ rằng là khi nó. nhìn thấy mình chịu đựng một cuộc sống. không hạnh phúc sau này nó lấy một người. chồng không tốt Nó vẫn chịu đựng cái. cuộc sống không hạnh phúc như vậy như. vậy là khổ con mình vậy thì thà rằng là. mình thấy như vậy thì mình thôi đi chứ. là người em nghĩ như vậy và lập tức em. đưa giờ quên em gặp được là quy định. luôn chỉ riêng khá tiêu biểu cho những. cho những phụ nữ trẻ bây giờ làm họ có. khinh niềm tin vào bản thân họ rất là. yêu bản thân và có một cái quyết liệt ở. lứa tuổi chúng tôi không có được với là. quy luật bảo vệ cái cơ hội hạnh phúc của.

Mình làm gì thì làm Tôi không biết thế. giới này như thế nào nhưng mà cái điều. đầu tiên tôi phải là con người hạnh phúc. đã. có những người phụ nữ ở thế hệ cũ có thể. nhìn vào đây để mà điều chỉnh mình bởi. vì ở chúng ta bị hi sinh nhiều quá sống. nhỉ người khác nhiều quả tìm cách hài. lòng người khác rồi mới nhìn xem làm. mình cần cái điều gì thì điều đấy nó nó. cực kỳ thiệt thòi và về lâu dài thậm chí. là nó sẽ đổ độc cuộc sống của của người. phụ nữ đấy. là ngày đấy Em đã duy trì cuộc sống sau. ly hôn của em như thế nào chắc chắn là. sẽ rất nhiều khó khăn đúng không Vì lúc. đấy em vẫn Em cứ đưa là tốt nghiệp chưa. ăn trưa chưa tốt nghiệp vẫn còn đi học. Con em đâu đó quá đầu phẳng 12 tuổi gì. đấy ta từ nó vẫn còn đi nhà trẻ em Làm. sao để duy trì được cuộc sống giữa đi. học không có khả năng để kiếm được nhiều.

Tiền lúc đấy mình mới phải đi học rồi. lại đi còn con cái còn đi nhà trẻ lấy. mẫu giáo em chăm sóc khi nào em quản lý. cuộc sống với như này Đây cũng là một. cái thời gian mà em cảm thấy là em bị. trông trai nhớ Đây nhá em phải gọi là đi. và sau Khi mặt tự mình đẩy mình vào một. cái ngõ cụt Mình cảm thấy mình bị bất. lực cái đấy cũng là cái do có suy nghĩ. của mình lúc đấy em nghĩ rằng là thứ. nhất mình không có nhà cửa mình không có. công việc mình không kiếm được tiền Mình. lại còn phải nuôi con mình. Ừ thì mình lấy tiền đâu ra để nuôi con. mình thì. xong rồi Lúc đấy em khoảng hai mấy tuổi. thôi thì ở cái tầm tuổi đấy của em có. những người này rất là giỏi người ta. cũng có nhà cửa người ta có xe cộ Tại. sao mình chưa có một cái gì cả thì em. lại còn bị một cái suy nghĩ nữa ngoài. cái việc là cái cuộc sống của em nó đang.

Không trọn vẹn nó đang bị bế tắc về mọi. thứ thì khi em nhìn thấy những điều đó. chị em mới nghĩ đang nào Ồ sao mình kém. cỏi như vậy người ta cũng bằng tuổi mình. người ta cũng như thế Tại sao người ta. có cái nào rồi Đã có mấy kia tại sao. mình lại kém còn những động như thế và. em bị rơi mình phải ngõ cụt. mà có những lúc nhá cái suy nghĩ của em. nó còn ở cái mức độ là nhiều lúc em còn. nghĩ rằng à. Nếu như mà không có một cách giải quyết. nào đấy thì chỉ còn một cái con đường. duy nhất đấy là chết đi cho xong đâu em. nghĩ là không phải em đâu mà ai cũng vậy. thôi Khi mà mình rơi vào một cái bờ vực. đau khổ khi mà mình gặp những người cả. cuộc đời mình mình gặp những thứ khó. khăn thì ai cũng vậy ai cũng muốn vượt. qua thật nhanh những cái điều đấy chỉ. muốn coi như một giấc mơ để mình tỉnh. lại làm quà và người ta tìm mọi cách để.

Vượt qua cái cái cái cái những cái lúc. khủng hoảng như vận Em cũng thế nhưng mà. lúc như thế em muốn là mình phải thật. nhanh Hết buồn đi mình phải thật nhanh. Hết bế tắc đi và em tìm đến những cái. việc là rủ bạn bè đi chơi thì em uống. rượu. khi mà em uống rượu chẳng hạ thì có thể. em quên đi những cái việc đó trong chốc. lát trong khi mình xong khi mình sai hay. là khi em đi chơi bạn bè em có những. luôn vui em quên đi những cái việc đấy. nhưng nó chỉ trong cái khoảnh khắc đấy. thôi Và khi em về nhà khi mà mình đối. diện lại với tất cả những thứ của mình. khi vào mình có một mình thì cái cảm. giác để nó lại nặng nề hơn. nhưng mà sau những cái lúc như thế xong. cái khoảng thời gian như vậy thì em mới. nhận ra một điều rằng là có thể nếu như. bạn bè mình tốt em ngồi để nghe mình tâm. sự đây là những người bạn rất tốt họ.

Dành thời gian ra để đi chơi với mình. trong đấy hết buồn họ có thể giúp mình. vui so với lúc đấy hay kể cả gia đình. mình Họ luôn yêu thương mình Họ ở bên. cạnh mình nhưng họ không thể giải quyết. được vấn đề của mình thì mà chỉ có chính. mình mới có thể đưa mình ra được cái bế. tắc của cuộc sống của mình và trong cái. thời điểm em rất trẻ như vậy em nghĩ. được rằng à phải tự mình giúp mình thôi. thôi khác nào khiến em nghĩ đường ra như. vậy sau cả một cái thời gian dài nó có. cô nào nó cứ huyên náo như vậy thì tự. dung có một lúc em ngồi lại cái lúc mà. em buồn gọi là sâu nhất thì em ngồi là. em mới nghĩ rằng như thế này à mình đừng. nhìn thấy những người mà người ta tài. giỏi quá hơn mình đi học có cái nọ cái. kia xong mình nghĩ mình kém cỏi đi em. ngồi lại và em nhìn ra cuộc sống bên. ngoài em phải là mình không kém cỏi.

Em thấy lòng là. mình cứ khát khao những cái tiện nghi. cuộc sống Và. tất nhiên Ai cũng cần phải có vật chất. ai cũng cần những cái tiện nghi về tình. cảm mình cũng khát khao có một gia đình. hạnh phúc nhưng nếu như hoàn cảnh của. mình nói như vậy mình phải đối mặt. tôi là mình không được lần tránh không. được làm trái không được ru ngủ không. được điều cái trốn mãi trong một cái gì. đấy mang phải đối diện với cả cái việc. đấy. và em nghĩ rằng là cái cách để cho mình. mình giải quyết một vấn đề nhanh nhất nó. không phải là sự lẩn tránh mà nó là sự. đối diện thì vẫn biết là về lý thuyết. như vậy nhưng em đã phải mất bao nhiêu. thời gian để bạn tránh còn gì Đúng đến. lúc bắt đầu ngồi tính lại anh nghĩ là em. đã rất là cố công trong việc là là em. muốn giải quyết được vấn đề mà em nghĩ. là như thế này có thể là em dùng cái.

Cách đấy nhưng không được thì em dùng. cái khác dùng cái khác cái đổi mã đổi. đổi dùng cách khác và khi mình chọn được. một cách đúng đấy là mình mình ngồi tĩnh. lại mình Loại bỏ hết những cái ô nào đi. mình nghĩ cho mình muốn gì và em Xem. toàn bộ suy nghĩ so với trước đây ví dụ. nhé Em nghĩ rằng là à Bây giờ mình mình. thì mình phải nuôi con mình nó là một. gánh nặng mình phải vất vả kiếm tiền. công sức của hai người để mình mua một. người đáo dao có có vợ có chồng thì cái. việc đấy của mình nó nhẹ em một nửa Mình. rất là vất vả mình rất là nặng nhọc Vậy. thì em nghĩ lại em nghĩ rằng là mình có. con đó là một điều hạnh phúc mình nuôi. con mình chăm sóc mình nuôi dạy đứa con. đấy của mình đấy là điều hạnh phúc hiện. tại bây giờ mình đang có hạnh phúc nhân. đôi từ là ngoài việc mình là mẹ mình là. bố nó thì mình phải thấy rằng là cái.

Việc nuôi dạy con cái nó là hạnh phúc và. như người ta nói là khi mà mình được làm. công việc mình yêu thích thì nó không. mệt mỏi nữa nên nếu như anh nghĩ về việc. là kiếm tiền nuôi con nó là một việc cửa. rất là vất vả nó kia nặng nhập hay là. một gánh nặng thì anh sẽ thấy mệt mỏi. nhưng nếu như mình nghĩ lại mình thay. đổi suy nghĩ mình nghĩ rằng Đấy là một. niềm hạnh phúc thì tự dưng mình không. thấy mệt mỏi nữa vẫn nằm ở trong suy. nghĩ của mình Ừ vậy thì tức là suy nghĩ. của mình điều khiển mình. và lúc đấy em điện được ra là mình chỉ. cần thay đổi góc nhìn của suy nghĩ lấy. đúng là mình có thể mở được cái khó đấy. nó giống như anh em được khi mở khóa là. cứ cắm đây mở mãi không được thì rút ra. rồi lại bảo ngược lại chìa khóa khi bệnh. mình lại mở được là một cái suy nghĩ nữa. là như thế này với em thì trong những.

Lúc khó khăn thì em cần phải nuôi con em. cần phải kiếm tiền để nuôi con Em có thể. tạm thôi Em nghĩ rằng là thời điểm đấy. em có thể tạm thời là một công việc khác. để kiếm ra tiền tôi là không cần biết. kiếp là phải theo nghề diễn viên mà mình. đã học ra chúng em đã làm gì để tiếng. Việt trước đây thì chắc là anh Dũng có. biết là em có làm ở bên một công ty tư. vấn thì khi mà em làm ở bên đấy là em. phải học lại từ đầu với nhá Tại vì em. không phải là được đào tạo về làm việc. văn phòng nhưng em nghĩ rằng là cái việc. mà mình kiếm được tiền mình nuôi con. mình đấy Nó là cái điều mà làm Nếu mình. hay cảm thấy hạnh phúc Đấy mình là cùng. đấy mới là cái mục đích chính của em còn. những cái việc khác nó không thành vấn. đề miễn là mình kiếm một cái đồng tiền. mà mình cảm thấy không không Ừ cái đồng. tiền mà mình kiếm được lúc đấy mà nếu.

Như không có thêm một cái trách nhiệm. gửi con cái thì chắc của mình sẽ có. nhiều lựa chọn hơn thế nhưng mà lúc đấy. thì mình đâu có nhiều lựa chọn và có rất. nhiều người thì cũng hay than thân trách. phận và Chắc cuộc đời rằng là tại sao. khó khăn đến vào lúc đấy và có một điều. rất hay là khó khăn thường nó không xếp. hàng đến với mình theo kiểu nào hôm nay. nó đến với bà dương của việc này xong nó. đợi mã giải quyết xong thì cái khác mới. đến cũng có chỗ đấy mà thường đến cùng. một lúc như em là gì là vừa đang chuẩn. bị tốt nghiệp đại học này lại có con nhỏ. này lại ly hôn này rồi ở nhà Bố mẹ chắc. cũng khó chịu và khổ và già với ông bà. già suốt ngày nên mình chẳng xót ruột. lại ra ngoài thuê nhà để ở riêng này rồi. cũng hơn tìm cách con đã tìm mọi cách để. giải quyết cái sự đau khổ của mình nào. là rủ bạn bè đi tâm sự là đi uống rượu.

Hướng lên mọi chuyện Nói chung cũng loay. hoay tất cả mọi khó khăn do rồi một chỗ. Nhưng có vẻ như sau cái cơm khó khăn đấy. thì. anh lại về em đều trở nên nhẹ nhàng hơn. Đúng nó nó làm cho em mạnh mẽ hơn đấy. chứ em cái thời gian mà Em chấp chới mà. trước khi em nghĩ được ra rằng là là tất. cả là do em trong việc là phải thay đổi. góc nhìn của mình thế mất bao nhiêu lâu. em sắp chứa trong giai đoạn vật vã mệt. mỏi rồi cứ tìm mãi trong sự viên não tìm. cố tìm một niềm vui mới trong sự huyên. náo mất bao nhiêu lần em nghĩ là Khoảng. vài tháng và cả khi nào sau đó thì anh. ổn định trở lại như vậy anh nghĩ cũng. cũng gọi là cũng tương đối nhanh đấy chứ. còn với nhiều người không may thì có khi. cái giai đoạn cho nó phục áo dài nhiều. năm. em cũng nghĩ là em em em vượt qua nhanh. cũng giống như lúc nãy anh hỏi cái em.

Bảo là em suy nghĩ nhanh lắm Bởi vì lúc. đấy Căn bản là cái cái điều kiện của em. nó cũng bị cấp thiết. Bởi vì nếu như em mà không nghĩ nhanh em. cứ đắm chìm như vậy thì em nghĩ rằng là. ở con mình mình có đợi đúng cho đội mình. mà mình cũng như vậy thì mình lấy cái gì. mình nuôi con mình và con mình hiện tại. là một cái vấn đề mà để kích thích để. cho mình phải phải giải quyết mọi việc. nó thật nhanh hơn. và thế là cũng đã giải quyết được nào. thì thế thì đưa tổng kết lại nhìn cả một. quãng quá trình dài như vậy thì em nghĩ. là đâu sẽ là cái khó khăn nhất của em. khi em bước ra khỏi một cuộc hôn nhân. bây giờ mà hỏi em là có gì khó khăn em. chẳng thấy khó khăn gì cả bước qua rồi. đúng không thấy cũng đơn giản luôn nhớ. nhất của giai đoạn này em sẽ nhớ những. lúc nào nhưng khoảnh khắc như làm những. khoảnh khắc sẽ trở về nhà sau một cũng.

Vui và đối mặt với tất cả sự thật xong. mình sẽ cảm thấy buồn hay là cái khoảnh. khắc mà làm việc mệt nhoài ra và về nhà. thấy con vui vẻ đây nào nhưng để cả ra. mà em nhớ nhất đấy là cái cảm giác buồn. buồn mà về sau này khi nghĩ lại em. còn thích cái bản Lao đấy. thích cái cảm giác đấy với như thế nào. Em nghĩ là hỉ nộ ái ố oai cũng có sẽ có. đúng không phải ai cũng sẽ có em biết. cái khoảnh khắc những cái cảm giác. những cái biến cố sâu sắc để mà trải qua. như mình như kiểu mình đã có một bài. toán khó và mình đã giải Đúng đấy Đúng. cảm giác đấy ạ nhìn mặt cái bọn mà chưa. Giờ Giải toán khó cả bằng con mắt cũng. được em chơi được hết bụi đời đâu nhá. Chị đây có bài toán khó và sự giải quyết. được rồi Anh cũng có từng nghe mọi người. nói rằng là cuộc sống quanh em mình nói. như một cái trục hoành thế này cái điểm.

Ở giữa là cứ điểm bình thường cái điểm. Dương thì là niềm vui điểm âm thì là nỗi. buồn khi mà cái nỗi buồn của em càng lớn. thì tức là cái điểm âm của nó càng lớn. và sau khi mà anh em mình xác lập được. da mới khoảng rộng như này cả hạnh phúc. và cả đau khổ thì tất cả những cái gì. rơi vào khoảng giữa này thì nó đều này. cái khoảng mà không khiến anh em mình có. thể buồn hay là vui quá nữa là giống. kiểu anh em mình đã mua iPhone 13 rồi. giờ ai cho iPhone 11 nó nằm quán này. bình bình thường trừ phi là cho cái 14. nó nằm ở bên này thì ok có thể còn nó. thế nào mình chút còn không nằm trong. cái khoảnh mình chịu được. cho đỡ buồn mà em đã chịu trong quá. trình hậu li hôn Đấy nó nằm ở đây rồi về. sau Trong cuộc đời chắc gặp vài cái nữa. nó loanh quanh mà quanh trước đấy thì. lại mà không khiến em khổ lắm Hôm nay có.

Khổ này đi với khoái khẩu nhất đấy à Em. có kinh nghiệm em thấy là em rất may mắn. Nhưng mà em trải qua một cái biến cố sâu. sắc nặng nề nhất trong cuộc đời từ khi. còn rất trẻ. thì mình có kinh nghiệm để vượt qua. những ngày khó khăn sau này em không gặp. kinh nghiệm là mình không thể vượt qua. ngay được đâu. mình đừng có vội vàng mong muốn là mình. phải qua nhanh quanh anh làm cái gì cả. Mình cứ từ từ đi đã lúc mình buồn mình. có buồn đi mình muốn khóc mình cứ khóc. đi. mình tận hưởng cái cảm giác này đã quên. đi kiểu gì nó cũng sẽ phải mất một thời. gian mình rất trông cho anh mình rất. buồn rất khổ nó mới qua được Bây giờ như. kiểu bọn trẻ ở độ khó của nó livestream. nữa nhưng mà tận hưởng đến mức như vậy. buồn đến mức livestream được mà Thì à dù. sau này em gặp một cái chuyện gì đấy thì. em cứ để đấy đã mình tận hưởng cái cảm.

Giác buồn rồi đã ít nhất thì nó cũng cho. mình một cái suy nghĩ một cái điều gì. đấy nhớ nhung về cái chuyện đã qua ai. chẳng còn nỗi buồn mình cứ kỳ thì nó làm. gì mình chấp nhận nó đi nó đến như mình. đó nhận nó đi chung sống với nó trong. cái khoảng thời gian mà nó đến đi để khi. nào nó đi thì mới vui vẻ bình tĩnh thôi. Đi Đấy bây giờ rồi chúc mừng em vì đã. tiến được ra làm rồi sẽ có lúc mình buồn. nhưng mà chưa đến chả quan trọng lắm ra. à. khi. bước ra khỏi một cuộc hôn nhân bởi ra. khỏi một nỗi buồn lớn. bao nhiêu lâu sau thì em mới sẵn sàng. bước vào một điều tương tự và nơi tìm. cho mình một tình yêu mới cái gì đấy. Khoảng vài năm sau ạ phải làm sau với em. cái tình yêu đôi lứa rất quan trọng mình. cũng vẫn tha thiết muốn tìm được một. người được mình yêu một cái chỗ để mình. dựa vào em nghĩ là ai cũng thế thôi Phụ.

Nữ kể cả những người có mạnh mẽ nhất. người ta vẫn mong muốn tìm được một. người đàn ông để mình dựa vào để chiều. chuộng để yêu thương mình chú em đã có. những mối tình sau hôn nhân phải mối. tình đó nó cũng không đi đến một kết. thúc có hậu tạ sau. thì có thể là duyên số của mình chưa tới. hay là mình gặp không đúng người hay là. không có sự hòa hợp Nói chung là nhiều. nhiều nhiều thứ có giống với lại cuộc. tình mà em đã li hôn không hay là mua. cuộc tình nó có một cái lý do tan vỡ. khác nhau khác nhau chứ ạ càng nhiều nếu. mà nó giống nhau thì có nhưng do mình. đúng không em em anh em yêu Mỗi người. một khác và em yêu ai em cũng say mê như. mối tình đầu ấy ạ thứ. vẫn tin là cố tình yêu mà thế sau gì. Nhưng lần sau tan vỡ thì nỗi buồn của em. như thế nào Em biết cách vượt qua cái. nỗi buồn đấy hơn có những người bạn trai.

Của em bảo em là tính em bất cần không. phải là bất cần không Em cần lắm Tức là. mình cũng cần một tình yêu mình cũng cần. đi đến một cái gì đấy Nó gọi là happy. Ninh mình cũng cần một cuộc sống trọn. vẹn hạnh phúc mình cũng muốn có một gia. đình không phải là mình bất cần đâu. nhưng nếu như so sánh và cân bằng giữa. việc là à Một cái gánh bên này 45 ngăn. này nó phải chịu áp lực đó nghiêng về. một cái nhãn này thì em sẽ quyết định là. em sẽ bỏ cái nha này đi để em chăm lo. cho cho nhiều cá ngăn bên này hơn rất. cần nhưng mà không đánh đổi và không. phải là tất cả là ra cái gì anh nghĩ là. với Nếu ai hiểu những một chàng trai là. đủ trưởng thành đủ hiểu thì anh cũng về. bản thân anh ấy cũng vậy thôi nếu như em. mà về mà em muốn đòi là em là tất cả. cuộc đời của anh ấy thì bản thân là. người chăm không chấp nhận được em anh.

Ấy sẽ còn nhiều thứ khác phải quan tâm. còn sự nghiệp còn gia đình còn họ hàng. còn bạn bè rồi còn vẫn vẫn mọi chuyện và. bây giờ tất cả 100 phần trăm cuộc sống. của anh là Thùy Dương thì chán ai cũng. chết nên là chắc em chưa tìm đúng người. thôi chứ cũng chả vấn đề gì trong việc. là. mang tiếng nó bất cần thứ ra không phải. là bất gạch đừng có sợ điều em một cái. hoàn toàn được em cũng nghĩ vậy đấy em. nghĩ là tất cả những đầu mối nhân duyên. để nước mình ấy chưa đậu lại là buổi gì. chưa chưa thực sự là có duyên nợ với. nhau thôi còn sau này mình cứ sống cuộc. sống của mình thật tốt đi đã sau này tự. khắc đến cũng không cần phải vội vàng gì. là Kiếm ngay một người để lấy Kiếm ngay. một người để yêu em không bị vội vàng. trong việc tìm người yêu hay tìm thêm. người để lấy con em hôm nay là học lớp 8. đưa nó khoảng 14 tuổi rồi nói yêu chưa.

Yêu rồi Chưa ạ Chưa có. tâm sự với mẹ nó cũng có thích thì bạn. thích gọi là đơn phương Không nói ạ. nhưng mà chưa yêu Tức là chưa có tình. cảm hai bên. anh nghĩ là em bảo em cầm vẫn cứ đợi. được như anh sợ là em cứ đợi đợi đợi đợi. có khi có khoảng thời gian nó dài quá từ. cuộc hôn nhân số một và đến giả sử của. công nhân số 2 của em nó lại dài quá có. khi nuôi bên người còn cứ sau bỏ con. mình nữa thì còn mệt nữa không bao giờ. nghĩ là em có đợi lâu quá không Hay là. mình thì chủ động như một chút cái vấn. đề này cũng là người vẫn Em à em suy. nghĩ đấy nhá cũng có suy nghĩ đó suy. nghĩ cái việc mà em có kết hôn hay không. Em cũng nghĩ vì con em một phần. bởi vì con em là con gái Nếu như mà. em đi lấy chồng thì cũng sẽ khá là phức. tạp Có những lúc em cũng nghĩ đến chuyện. là có kết hôn tiếp hay không thì em lại.

Nghĩ đến việc à trước đây Em cũng nghĩ. rằng là mình sẽ có một gia đình mới này. mình sẽ lấy chồng vào mình sẽ đẻ tiếp. những đứa con mới của hai vợ chồng mới. nhưng mà Ừ thì em nghĩ lại thì em mới. thấy mà em nghĩ cho con à mẹ chưa lấy. chồng vụ. em cứ để đấy và em nghĩ rằng là ở Để nó. lớn đã sắp lấy chồng trước rồi mình lấy. chồng này nó lớn đã ví dụ như sau này nó. đi du học này hay là nó đi lấy chồng này. lúc đấy thì mình sẽ dành ấy cuộc sống. trọn vẹn với các bản thân mình và có thể. thì lúc đấy mình sẽ ở cùng với người ta. với một cái cuộc sống gọi là vợ chồng. hạnh phúc thôi có thể lúc đấy Mình già. rồi mình cũng không thể để ra những đứa. con riêng của mình đứng nữa nhưng mà Em. chấp nhận như vậy mức nữa 4545 nữa Nó đi. du học rồi nè luôn Cứ thoải mái chứ em. có một cái lợi thế Cái này cũng là may. mắn là xong sớm nghỉ sớm là có con từ.

Sớm nên là nó sẽ lớn sớm là như vậy em. vẫn có khoảng thời gian đủ thoải mái. khỏe mạnh để có thể sống Dương Liễu Hạnh. phúc nữa của riêng mình cũng bắt đầu có. kế hoạch cho một tương lai mới của cô. Dương mới. Anh Dương cẩu một cái năng lực để mềm tự. trở lại hạnh phúc rất là mạnh mẽ như cô. nói rằng là cô cũng bước vào một cái. tình yêu nào thì cũng như là một mối. tình đầu với trọn vẹn tất cả say đắm như. thế không có một cái điều gì như kiểu là. trước đấy cô đã từng đổ vỡ cái khả năng. hồi sinh trong tình yêu tôi nghĩ là đấy. muốn năng lực chửi cho không phải ai. cũng may mắn có được nó và vì Dương đã. sở hữu nó có được cái may mắn đấy cho. nên là cô đã đi tiếp để mày trở thành. một cái người phụ nữ rất là chủ động. trong cuộc đời mình và tôi tin là một cô. gái như thế thì cô sẽ luôn tìm được. chính xác cánh cửa nào để mà dẫn cô đến.

Hạnh phúc. trong chương trình thì có những vị khán. giả họ sẽ gửi câu hỏi về nhờ chương. trình tư vấn ra anh em mình không tư vấn. được như chuyên gia ngoài vì chuyên gia. để họ sẽ có những cái tư vấn khác anh em. mình tư vấn với các người trong cuộc và. em thì anh nghĩ là kinh nghiệm cũng. xong sớm nghỉ sớm đây là nó giờ. anh dành cho em như sau em năm nay 19. tuổi người yêu em hơn em 5 tuổi em còn. trẻ và chưa có ý định sẽ có một mối quan. hệ đến hôn nhân nhưng anh ấy thì lại vô. cùng vội vã và muốn sang năm cưới luôn. Điều đó khiến em vô cùng mệt mỏi và muốn. dừng lại Vì em không thể kết hôn ở độ. tuổi này được nhưng cứ mỗi lần nói chia. tay anh ấy lại dọa tự tử gia đình anh. lại gọi điện cho em và mong em đồng ý. cưới sớm thì sợ anh làm điều dại rồi em. phải làm sao đây anh vẫn gặp còn này là. bị khủng bố là chứ không phải là đương.

Nhiên em muốn nói là nếu mà anh nào mà. cứ hay dọa tự tử để em cũng hơi sợ ấy cứ. dọa như thế là gây áp lực cho nhau đấy. Anh ấy đang rất muốn cưới vì chắc là nó. thật lòng là có thể anh quá yêu bạn đấy. và anh nên muốn gọi là được được lắng. gắn bó nhiều hơn trước nó chưa sở hữu. tới quá bây giờ đây Bạn đang 19 tuổi có. lẽ hơi tương đồng với em rất là kỳ món. nào em lấy chồng đấy cũng như em ngày. xưa em suy nghĩ về việc nhà mình có thể. sống suốt đời muôn người một cái suốt. ngày dọa nạt vì như thế hay không gây áp. lực cho mình người ta đàn ông thì người. ta phải phải làm giảm áp lực của mình. chứ không thể nào mà lại gây thêm áp lực. cho mình được Đấy là việc đầu tiên có. mấy cái thứ hai ấy chỉ có bạn ý ở trong. cuộc bạn mới có thể giải quyết được câu. chuyện của bạn ý bạn bạn đến mới nghĩ. được rằng là có nên lấy anh này hay.

Không Bởi vì trong quá trình yêu nhau. Bạn phải cảm nhận như trường hợp của cô. ấy Nếu giả sử Cô ấy là cô Dương trong. trường hợp này em sẽ làm thế nào nếu em. gặp trường hợp đấy là em bỏ đấy bỏ bởi. vì thứ nhất người ta có làm thật thì em. cũng nói thật là em sẽ không cảm thấy. đấy đó cũng bởi vì không cảm thấy tội. lỗi hè nháy đâu bởi vì với em với cái. quan điểm của em mình phải là người yêu. bản thân mình nhất. bây giờ bản thân người ta người ta không. yêu người ta bắt mình phải yêu bản thân. người ta cho người ta làm sao được đúng. không Bây giờ bản thân người ta người ta. sẵn ý tưởng có sẵn sàng được làm nọ làm. kia làm đau bản thân người ta cách cơ. thể của mình thì không yêu mình bắt cái. người đối diện là anh và yêu bản thân. tôi đi Anh phải thế nào Anh phải thế kia. thì tôi mới gìn giữ bản thân tôi sống.

Với người như thế không sống nổi với. mình để thành yêu cầm đồ cũng là bộ. người ta cũng được ok đấy là con đường. của Dương rồi câu hỏi số 2 ngoài câu này. là đàn ông Hỏi vợ mình ngoại tình. mình biết nhưng vì rất yêu cô ấy và. không muốn hai đứa trẻ con mất mẹ nên. mình vẫn cắn răng chịu đựng mình nghĩ lý. do khiến cô ấy đi với người khác và do. tính chất công việc bận rộn của mình. mình đã sắp xếp công việc để chuyển công. tác về gần nhà hơn nhưng cô ấy vẫn tiếp. tục gặp đàn ông kia mình không dám nói. ra vì sợ cô ấy sẽ ly hôn bỏ Ba bố con. mình nhưng nếu không nói ra thì mình đau. đớn vô cùng theo anh anh là đàn ông thì. anh thấy trường hợp này thế nào anh thì. vẫn nghe người ta nói với sếp nhé. đó là đàn ông mà ngoại tình Ừ thì dù có. chuyện gì xảy ra thì đâu đó họ sẽ mất. Tìm cách quay về với gia đình của họ.

Nhưng mà phụ nữ ngoại tình Thì khi họ. quyết định ngoại tình thì chắc là họ đã. phải thay đổi à hãy suy nghĩ cái tình. yêu cho họ chứ nó không không còn dễ để. quay trở lại như cũ liệu nếu gặp được em. cũng nghĩ như vậy em nghĩ rằng là phụ nữ. khi mà họ đã có một cả mối quan tâm khác. đấy thì họ không quan tâm đến người cũ. nữa đâu với trường hợp của anh bảo này. thì nên làm như thế nào đây có vẻ như cô. vợ vẫn không thay đổi và anh ấy chị. không muốn làm mọi chuyện to lên vì anh. ấy sợ rằng là vào anh ấy có thể bỏ vào. bố con tức là anh ấy cũng vẫn thực sự. rất của yêu cô ấy mà anh này cũng thay. đổi nhá em thấy là cũng quan tâm gia. đình quan tâm vợ vàng nghĩ là lỗi của. mình ấy nghĩ là lỗi của mình là bất công. việc mình tức là anh đấy em nghĩ cũng. đàn ông đấy không trách vợ đâu mà nghĩ. đầu tiên là lỗi của mình và thay đổi bản.

Thân mình trước mình quan tâm đến vợ. mình thay đổi chỗ làm. Ừ như vậy có hai cái thế này Một là anh. chồng đấy nếu yêu vợ quá thì thôi kệ. Nghĩ là mình không thể bỏ vợ mình là thế. Cái thứ nhất mình rất yêu vợ mình thì. việc Thứ hai là mình giữ vẹn mối quan hệ. đầy vì con cái thì thôi kệ chấp nhận bởi. vì không thay đổi được người nghĩ là nếu. là một người đàn ông Bình thường thì tôi. không thể chấp nhận cách thứ hai là cũng. là mọi chuyện nó ẩm Mỹ nó dù đem lên hai. vợ chồng ngủ nói chuyện với nhau ngồi. nói chuyện thẳng thắn với nhau một lần. nếu như cảm thấy là không im lặng để. tiếp tục nữa thì mình đối diện đi thẳng. thắn với em một lần xem là ý vợ như thế. nào thì bây giờ anh biết như thế như thế. và không không không to tiếng không gì. nhé Anh biết như vậy thì bây giờ em muốn. như thế nào ý em như thế nào thì lúc đấy.

Mình tính tiếp thưởng thức hành xử một. cách Văn Minh nó cũng không cần gì chỗ. nào to tát chứ mình nói chuyện trực tiếp. và thẳng thắn với anh đi cách đây là. cách hợp lý hơn Tại vì Đúng thật anh em. mình anh không thể biết rõ được ở trong. trong mối quan hệ đó có vấn đề gì nhỉ. tốt hết là nên đối thoại anh ấy có vẻ. vẫn đang giữ im lặng vì sợ rằng là việc. này vỡ ra cái thì cô có thể bỏ anh ấy. luôn nên là cứ giả vờ nhưng không biết. để cô ấy còn tiếp tục duy trì mối quan. hệ này nhưng đây không phải là mối quan. hệ có thể duy trì được vì nó không không. lành mạnh nó không lành mạnh nên là nó. sao gửi duy trì được mình anh hiểu rồi. đấy là lời khuyên mà anh em chúng tôi. của bạn với nhau là như vậy Cảm ơn em. rất nhiều. chương trình này của anh có một cái điều. khiển. đó là. thưởng chúng ta không thay đổi quá khứ.

Nên chả bàn chuyện là ước gì hay là gì. cả những chương trình thì luôn có một. lần được giá như để tặng cho khách mời. nếu như có một lần được Giá như em sẽ. điều gì nếu như được một lần giá như nhé. em không dám yêu gì cả em có dùng được. rồi Anh không thay đổi gì hướng nghỉ à. bí mật Nguyễn biết rằng là em sẽ phải. trải qua đầy đủ cái rất là đấy Kể cả. những trong lúc mà em mệt mỏi và đau khổ. nhất của thời kỳ Hậu hôn nhân của em đấy. Em có lần nào lúc với giá như không cả. hai cái đấy cũng không. Bởi vì em đã nói từ đầu rồi Em cảm thấy. cái cuộc sống của em và thú vị khi mà em. trải qua những thứ nó gặp càng nhập càng. nhập về như thế Em hãy thấy đấy là cuộc. sống. và em là một người mà sống hết mình Nó. Giây phút hiện tại như anh nói là quá. khứ mình không thay đổi được. vậy thì mình để nó làm cái kỷ niệm đi.

Mình đừng quá vương vấn hay mình đừng. quá bị cái quá khứ đến nó chi phối mình. mình hãy làm hết mình cho hiện tại thì. tự nhiên tương lai của mình sẽ tốt em. nghĩ như vậy tương lai nó bắt đầu từ hôm. nay chị mà anh em mình làm tốt ngày hôm. nay một cái cây trong tương lai nó sẽ ra. quả ngọt khi mà ngày hôm nay ngày mình. chăm bón nó tốt đúng không ạ Và nếu như. mình dành quá nhiều thời gian để suy. nghĩ về quá khứ để suy Ừ. thì tức là mình mất thời gian của hiện. tại thì làm sao mình sống tích cực cho. hiện tại được mình Hãy dành nhiều thời. gian ở hiện tại của mình một con điểm. Anh nghĩ là rất hay và ngày nay nhiều. người cũng cũng có những cái nhận thức. như thế và theo đuổi như vậy Cảm ơn em. rất nhiều đến với chương trình hôm nay. em cảm ơn anh và nói chương trình Cảm ơn. quý vị khán giả đã theo dõi ạ Còn với.

Quý vị thì chúng tôi xem Chúc quý vị. luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm. hạnh phúc niềm vui trong cuộc sống còn. nếu chẳng may cuộc sống do chúng ta. những lúc giây phút buồn chẳng hạn thì. cũng hãy biết trân trọng nỗi buồn vì nếu. khi chúng ta trân trọng nỗi buồn thì. chúng ta sẽ thấy nó cũng thú vị chặt. chém thì lúc vui thế là những gì mà. trong cuộc trò chuyện này chúng tôi rút. ra được và điều này sẽ khiến cho cuộc. sống của chúng ta ngày càng thú vị chủ. bất kể lúc đấy là vui hay là buồn đó là. giận dữ hay là sợ hãi và chương trình. hôm nay của chúng tôi sẽ được khép lại. tại đây Xin chào về còn lại quý vị trong. chương trình tuần sau xin chào. bỏ quá khứ từng Phát ở. đâu rồi lại nói với đắng cay Hiện tại. vẫn là thứ xa xỉ những thời chính lên. trên tay trắng tay tương lai chẳng còn. biểu diễn Hoa Mỹ là thứ thân đã lỡ một.


https://youtu.be/LxamEyznQjcỪ ừ. em. xin kính chào quý vị chào mừng quý vị. đến với chương trình lối ra của FPT play. thực hiện chương trình này của chúng tôi. nói về chủ đề hậu ly hôn Chúng ta ai. cũng thích Hạnh phúc ai cũng thích niềm. vui nhưng đôi khi cuộc sống lại dành. chú

angela phuong trinh bang kieu gop mat trong phim ve si tieu thu va thang kho Previous post Angela Phương Trinh, Bằng Kiều góp mặt trong Phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”
tieu su nam dien vien phim vo thuat trung quoc trieu van trac Next post TIỂU SỬ NAM DIỄN VIÊN PHIM VÕ THUẬT TRUNG QUỐC TRIỆU VĂN TRÁC.