con toi vo so toi 42 i 18 nam chay theo sau dien vien huu tien day con tai gioi xinh nhu hoa hau

Con Tôi Vô Số Tội #42 I 18 NĂM chạy theo sau, diễn viên Hữu Tiến dạy con tài giỏi XINH NHƯ HOA HẬU

Bây giờ mua xe góp nhưng mà ở cái chỗ. bán xe và mua xong tặng cho 5 tờ vé số. rồi Giờ chúng hết năm thôi chiếc xe 37. triệu và chúng 36 37 triệu lấy 5 triệu. qua chị em sẽ đưa vô 5 triệu bà ngoại sẽ. cho anh huy trưởng là 15 lúc la là như ý. cưới còn

Bây giờ mua xe góp nhưng mà ở cái chỗ. bán xe và mua xong tặng cho 5 tờ vé số. rồi Giờ chúng hết năm thôi chiếc xe 37. triệu và chúng 36 37 triệu lấy 5 triệu. qua chị em sẽ đưa vô 5 triệu bà ngoại sẽ. cho anh huy trưởng là 15 lúc la là như ý. cưới còn lại góp ít thôi lên bản thân. thì cái sự góp gì đó Thì cái ngày mà đi. lấy xe á tay tặng 7 tờ vé số 50 năm tờ. gốc xui thì tao nhớ chúng ta hiểu thử. coi nó chúng không Thanh Thủy Vòng Kim. Lang Xin kính chào tất cả quý vị đến với. chương trình vô số chương trình cô sẽ. tội được phát sóng lúc 22 giờ 50 phút. thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 Cảm ơn. nhận hàng Arab vượt qua nỗi sợ đái tháo. đường đến từ Nhật Bản ở đồng hành cùng. chương trình Chúng tôi phát mời ngày hôm. nay là một người bạn cùng nghề với. thanhthủy là một thần tượng từ nhỏ. vì con cu Đang chất đẹp ngày xưa đó đồng.

Đội con mà giai cấp nào có đẹp không Rồi. bây giờ là đạo diễn xuyên sắp hot nữa. chồng người ta Chồng ơi chồng người ta. trong những người ta cái viên Tôi là. chồng người ta hết này đóng đi Hay nó có. còn đóng chai rồi Ăn xong rồi sao cho mẹ. nha haha ra đây chính là diễn viên đạo. diễn hủ tiếu tụi con gái của mình à. Xin chào các bạn chào con con gái xinh. quá và không cho coi là kế bên là xin. chào tất cả các bạn đang xem chương. trình hiện tại là gì giờ hiện tại là em. làm kinh khe về Spa thẩm mỹ sẽ lại tham. gia một số hoạt động nghệ thuật cùng với. ba chắc sửa rồi đó Muốn làm gì nữa nhưng. mà tôi nói rồi có muốn làm gì Bây giờ em. đi làm luôn nè Trẻ hóa da với liệu trình. được khoảng bao nhiêu. à Dạ cái này là phải làm vậy Máy móc với. lại kết hợp thêm Trang chỉ ghét anh chỉ. mẹ rồi là luôn có chỉ vô rồi cái rồi kéo.

Mai mai mai cũng làm làm gì Anh Giang có. thẩm mỹ ở nhà với mẹ ơi để tả thẩm mỹ vì. sợ quá à Thì mang tiếng đẹp gì đâu chỉ. thấy giúp ngăn không cho mày hiểu ra đó. đừng ra rất là cái quần jean với những. con cũng đẹp mà mẹ sao á Không canh sữa. nhiều lắm Anh Tiến ơi là bé tiên là con. thứ hai con muốn vợ rồi sau tiếng khi mà. có bầu rồi sao cục lúc khó khăn sao. tiếng kể cái cái vụ mầm với cánh bầu lên. tiếng chắc là tại em trong cái cơ thể. cái cơ địa của bà xã em yếu nên làm chứ. bắt đầu hơi có bầu là. tư vấn đề để mà bác sĩ đó rằng hai yếu. bác sĩ nó là không ổn lắm Giờ thì anh. mới nói thôi Ráng đi Ráng được tới đâu. hay tới nó mà lúc cấn bầu cho bé không. Các em nghe là người ta tạm thấy có. nghĩa là sao con mình cứ cứ chuẩn bị đứa. nào nó cũng có vấn đề gì sai kỳ hết tên. là người ta mới nói chứ thôi đi đi cúng.

Đi xem với nghe lời em đi lên trên núi. với Bà Đen ở Tây Ninh rồi nó không có. cây bây giờ đi bộ lên thì anh nên em. ráng nói cho cô Sinh đứa thứ hai này là. đứa con gái đẹp Thấy đẹp rồi sao cũng. được Em nói đơn giản vậy thôi thì anh. xin người ta Đẹp thiệt đẹp lắm sinh năng. giảng nhưng mà muốn sao cũng được nó để. như lòng muốn sao cũng được cái câu gì. mà kỳ vậy hoàn toàn không nghĩ gì hết. vậy trừ khi bắt đầu sau thì nói chung là. cũng trầy trụa rồi Được được 5 tháng mấy. thì bắt đầu lại quậy là này nói kia mà. sẵn Bây giờ nó chưa hết nội lấy ra thì. bác sĩ nói là không có nên được giữ nước. tới đây rồi thì thôi Ráng đi Ráng được. tới đâu hay Cái đó là hàng nữa hơn lấy. dưa hành Bánh vừa yếu nữa có nghĩa là. Ừ đúng ngày ngày 24 tháng 10 là ngày Tối. trời tối đất lập đồn bà xã chuyển bụng. trúc giờ hỗ trợ cho nó được không cho nó.

Không phải là nhật thật nhiều quá sẽ. Hiện tôi đang bận đó các em với nó Em. cũng em cũng đang buôn bán ngoài chợ các. em cũng nói nói vừa trở bên chưa làm gì. hả Lúc đó đã làm rồi Sao không nói gì. thì nói chung là kinh doanh vàng kinh. doanh về rồi ra ngoài chợ hả Là vừa làm. diễn viên bán ở chợ buôn bán ngoài chợ. tủ bán ra bắn cá hỏi kỹ vô bán vàng cái. cũng nói chứ cho con con con con nó thêm. ngày nữa đi chúng tôi ngày mới tới thu. rồi nó hơn rồi anh cũng Cam Ranh Cam. Ranh Cam Ranh cho tới 20 phút của ngày. hay rạng sáng ngày 25 là sẽ ra có nghĩa. là chỉ ấm ức là của ngày 24 đó ra ra. đúng 7 ngày sau máy chị tưởng đâu đai. luôn bị điện giật lý do gì Bây giờ anh. mới đẻ xong đâu điện giật Vậy thì lúc. này bán biết coi cái chai là đi ba. à Vậy là hết anh đi vô nhà tắm biết làm. sao vẫn bị điện giật cái 35 cái bao.

Nhiêu người báo ra thì mọi người cứ ôm. nhau vẫn bị điện giật giúp cô giao luôn. mà điện dẫn con vật cái trong người hùng. lấy cái mình sóc ba ra là khi nó phát. hiện là cái cọng dây chì ở trên nhà. người ta nước cái cái cái cái cái nhà. tắm rồi mới nói đó trong nhà tắm mình. cái thời đó còn cái Cộng kẽm thì để nhắc. tới đồ lặt vặt linh tinh phụ tùng đó. nhưng mà chả biết sau đó khi bắt đầu mà. chửa lại hoàn toàn là mất sữa là chị lại. không có sữa bú thì sao đó chờ tới đúng. thôi nôi là 200 chia tay thôi nôi hả là. một tuổi luôn Đúng rồi đó nó có nhiều. cái sự thay đổi kinh khủng luôn thì anh. đi sinh Anh nói sao cũng được có thể làm. sao cũng được của anh cứ biến cố nào sao. Hay hai vợ chồng mà chia tay thường em. thấy là con người theo mẹ đến bên anh em. của con hai con đuôi cha mẹ không hay. lớn là vậy thì hồi nhỏ đó là là theo mẹ.

Nhưng mà sao nó khi. sau một thời gian thì không có vấn đề tế. nhị thì giao lại cho ba là cho em nhưng. mà đúng ra là nhà bà ngoại ông ngoại. chăm hai đứa nhỏ cho tới khi bé này nó. bắt chuẩn bị lên lớp thứ Sáu khi tôi còn. nhỏ đó thì em ra ngoài mở gì mà sẽ đem. Những đưa rước tôi phải đi học rồi chị. em về anh dám rước nó về em dẫn anh tắm. rửa rồi cắt bỏ hai cái đồ dạy học thì. gọi xong còn 8 9 giờ em mới đi Cứ thế cứ. thấy cái thế cho tới khi bắt đầu chị. chuẩn bị lớp 6 mà vậy đó thôi nó lớn cho. thấy mặt nó ngộ quá Tao sợ lắm thằng. trai là tao nó có bầu thì bạn gái tôi sợ. anh làm mệt mà tôi về các nước cho kỹ. lên Tao nghe nói đi đâu mà có thể đó Chị. tớ không có nghĩa là em ở nhà thuê thì. xương của chị học ở đâu thường sẽ thuê. nhà rồi đó rồi Như vậy là Từ cái lúc mà. con hỏi chứ ba con là cứ phải thay đổi.

Thay đổi nhà Linh chủ nhật hay là cái. cấp 3 thì đúng là tại phim ra là coi như. là em không có gì hết Ủa gì kỳ lúc nó. bán vàng mà giờ chia tay không còn luôn. anh bao nhiêu chuyện nó học tới không. còn của chị hết ta. tất cả mọi thứ gà trống nuôi con luôn. nuôi hai đứa rồi qua cũng là lúc đó là. anh ăn đã đi phim nhiều đúng không Tí đi. Phim rất là nhiều rồi thì vui lắm bà. ngoại ra nhà bây giờ về nha tao có nói. nhiều người tao rõ ràng thẳng thắn lắm. thì học thì ăn của hai đứa nhiêu kia. thôi thì học ngoài có điều kiện đúng. không mong anh có điều kiện cho nên bà. ngoại nói chứ thôi mày nữa tao nữa Tiến. đi quay đi rồi ở nhà với bà không hợp. với em về bản thân em là phải lúc nó ở. nhà ngủ mà cũng là bắt đầu thi lên lớp 6. là chị nghĩ nó bao nhiêu tuổi đó là. chúng ra rồi Vậy đăng ký cho học ở. trường ăn cả ngày không người Triều sáng.

Mà em cũng cơm mang cái cảm ơn Sao chị. đi học thậm chí cho tới khi chị đi làm 6. tỷ lệ tiếng đâu có chương trình anh em. tiếng nó lại nấu với một cái nồi gì mà. anh để trong tủ lạnh có 45 ngày ăn dần. đúng không Đúng rồi gấu bỏ tủ lạnh xong. rồi Bước ra tới hơn nuôi không tới hơn. nuôi. chị Ba nấu đồ ăn ngon ngon ngon ngon. chưa Rồi nhà rốt cho anh được bao nhiêu. lâu mới Thảnh bé ra tới lúc mà nó học. hết lớp 12 nhưng mà nhỏ anh biết duy trì. cho số phận lắm 15 tuổi nó đi học về thì. ở trường ở lớp đó mấy cái cơm mấy cái. bạn nó có nói ăn nhạc tao có bản kinh. doanh son mày lên Facebook mày cái cái. cái xô người bán được thì thôi đi tìm. lời giải Đúng là chỉ làm điều đó đâu chỉ. bán được nó bắt đầu thấy quần tây áo đó. là chị nó kinh doanh online từ lúc đó. rồi rất là có hiếu đó là thương ba muốn. đổi lên với cho ba Nó có học trường mình.

Không Chứ chúng mình cứ mỗi một lần mình. tới chị nghỉ hè là cái nỗi khổ của em. bởi vì nghĩa hãy cho đi học em đều phải. như là cái cách giải quyết của em là bởi. vì em cũng là nhiều đoàn phim thì cái tự. sướng cái là phim cổ tích Thì đó nó nha. ấy nhỉ nhỏ con có đi Vợ đừng nói là tốt. đỏ chưa thấy cái cho chị đi ỉa chảy một. cái thời gian hè của chị không nói sử. lớn chút xíu thôi bạn phí hoài luôn à. nó lớn tí bắt đầu rồi chuẩn bị tốt. nghiệp lớp 12 thì có cái phim 4d con em. lạnh cứ đưa vô cho trải nghiệm mà vui. lắm Chị có nghĩa là hết lớp 12 làm hứa. lần nữa là hôi đẩy bà thưởng em em sẽ đó. là thưởng trên chưa biết cái gì hết thì. chỉ đóng cái đó lâu được mười mấy phần. đoạn hãng phim TFS chỉ đóng xong một. phần chị đòi tiền liệt các xe chỉ là bốn. triệu quay dưới là sóng nó tiền liền Ba. là con ngựa lại phải ứng tiền của em.

Giang phù em bảo em cũng như 6 triệu mua. chiếc iPhone X 14 cho là phải Lỗ đổ luôn. đi Đúng rồi cắn rồi đi bây giờ em thích. nghệ thuật thì làm thức kinh doanh vậy. anh em thích kinh doanh hơn nữa kinh. doanh cái cột mốc đáng nhớ là khi mà. khởi nghiệp như thế nào rồi nhớ hơn sách. giáo cụ lúc mà để khởi nghiệp phải nói. là làm ba nhiều hơn là mấy cái lập ban. cũng động viên lại gì cho làm phát triển. hợp máy à. em nghe nói có thời gian em xin ba nghỉ. học nữa tại vì Thật ra là từ nhỏ là em. em đã học không giỏi đúng không em nó. cũng khá nhưng mà lười học lớp đi học. cũng như là cực thời cũng đẹp với lùi. học này con không biết chế độ của. Facebook mà theo dõi nó đẹp quá cho nó. vệ sinh nó đẹp nó xin cho nên rằng là bà. cũng sẽ không bao giờ em cũng học hết. lớp 12 mô đại học rồi bắt đầu mới lâm. sàng tiên chị nói với em là không có đi.

Làm đó ít nhất phải có mặt đại học cái. vệ sẽ đi làm vừa nói xong buổi sáng và. buổi chiều chị nói cho xin đi làm được. tiền Em không ngờ luôn giữ sinh trong. bệnh viện thẩm mỹ có nghĩa là ta cần. những cái bạn mà ngon nghe lễ tân giống. như gọi là hạnh mẫu vậy đó đẹp sẵn rồi. Thế là đi làm đi làm đi làm người sáng. em vẫn nấu cơm trợ tới đó còn kêu nhiều. những về đi Trang về nỗi nhớ tháng lương. đầu tiên là nhiêu tiền không em Thánh. Linh. em lấy tiền đâu mà sao giờ đi mua xe giờ. tôi mua xe hả cậu bé này cũng đầy cái. iPhone đi xe không vậy Cho hỏi có vui. không định trước mắt hiểu không bé mua. xe và mua trả góp nhưng mà ở cái chỗ bán. xe đó là mua xong tặng cho 5 tờ vé số. rồi Giờ chúng hết 57 triệu và chúng ta. sẽ làm gì nè 37 triệu lấy 5 triệu của. chị em sẽ đưa vô 5 triệu bà ngoại sẽ cho. nên trường là 15 xanh lúc là lên phía.

Trước còn lại góp ít và lên bản thân thì. cứ tự rót gì đó Thì cái ngày mà đi lấy. xe á tài sản 7 tờ vé số 55 tờ hả Thì tao. nói chúng nó hiểu đi coi Nếu chúng không. Chúng mình cũng như chị sang một tờ đọc. sách thì chị có nghĩa là chúng nó là. cũng là chủ xe cho em hay là ăn cơm gửi. xe cho em mua xe cho anh đâu Hay là nhớ. đệm cho à. anh đi đổi cái là coi như trả lời cho bà. xã là bà ngoại chị là được nguyên chiếc. xe rồi cũng lên đó chỉ mới Khởi nghiệp. thì chỉ hơn không dễ sợ luôn chứ nhưng. mà cái người khi cuối cùng là cái người. chiến thắng thuộc dựng gái anh cho nên. tôi đành phải mời anh lên đó không Con. rất là bánh gừng đó hả Nhiều khi Chắc. mấy bạn cũng Nhuận Cô ơi Vậy hả trời anh. coi nó vẫn lên đánh lộn mà con nó là con. gái là phải ức chế lại cho nó để cho nó. những tính chút Mày biết cái nết. Em thuộc dạng nữ tính rồi thử bây giờ đi.

Em mà mà nó đi ăn đi làm sao thấy nó ăn. nó là thoải mái nó không có suy nghĩ gì. à Tự nhiên 2 giờ sáng cho đến trưa đến. bây giờ con vẫn cứ Hồi nhỏ thì chưa làm. được nhưng mà lớn bắt đầu như vậy là cái. thôi theo của thói quen hết được phục vụ. không thói quen là nhõng nhẽo với ba ba. có đói bụng quá à thì thôi ba ra nó Mày. ra ăn coi anh chiều quay của mình ta Tại. vì 33 triệu Công Nguyên Nhưng mà con bé. này chắc cũng lì hả con Chị ơi em duy. nhất em đánh chỉ một lần có nghĩa là khi. bắt đầu vô là cái trận đó làm đánh lộn. hơi can Cô giáo muốn thì anh Lan hỏi lý. do tại sao em hỏi mà không chịu nói em. rút một cây. anh cũng không nói em quốc trên cây thứ. hai đi chết luôn đi là đi luôn em cứ. muốn chết rồi bỏ nhà đi luôn lúc đó là. bắt đầu lên lớp 6 đó nó ra 14 tuổi của 6. rồi Đừng có lộn cái bỏ nhà thấy đúng rồi.

Thời này ra là nó chẳng đó là nó này. không tôi Đó là bản nhạc gì luôn đó lúc. em đi đâu em vì sao thì cũng đi công. viên em đâu mà không được thì tụi nói là. tiên này là không đi học không em mới. hỏi rằng là hôm nay là nghỉ học thì cần. có những ai đó ha em là lại xong hơi. những đứa này có bạn chung với tôi không. bao giờ đứa nào họ chọn sẽ nhiều chuyện. nhiều chuyện mà cậu Cái mò cho tới nhà. không biết cái kia đó nhà mấy đứa kia. trồng cây mấy bà kia cũng khóc lóc đầy. Nó kia mẹ nó bây giờ là đi với ai nói là. tôi không có nói cho anh biết lại rước. tao nói cho anh biết. yêu cầu tôi nó không về trên mái khi con. tôi về thôi thì chắc chắn là nó sẽ đi về. chung với con anh đó cứ vậy đó mà là. cuối cùng về được có chị 12 giờ đêm cùng. với cảm xúc ảnh luôn cho khủng khiếp vậy. không dám đứng được ví dụ như là chị.

Thất tình hay là đi làm ăn không được. hay gì mà Chứ về chỉ như Khóc Hay là chỉ. cái này không có tất cả những quyết định. của chị là chị quyết định hết mở quán ốc. là con sư tử mẫu quá ngốc Tại sao con. gái dữ vậy con cái thành công cái tiền. móc có lời ở đâu tiền bà và cho mở ra. đúng rồi lúc đó là mới có vừa đúng 18. tuổi xong rồi. anh hùng ai luôn hả Chưa có cái là lần. chuẩn bị đi học mình mới mới có cái. quyết định trong đầu thôi chứ chưa nói. hết thì mở quán trước để chứng minh cho. việc mình nghỉ học rồi đúng không bỏ. quán mà chọi bạch lắm Bao lâu ra hăm ba. tháng sẽ tăng áp thì đi nghe thấy quán. ốc là đâu có nghĩa là Long khi dễ kiếm. tiền mà đâu biết rằng là quần áo phải. kèm theo bia thì có tin có những cái đem. hẹn hò một cái quán có dịp đến nghìn sản. phẩm đang không biết suy nghĩ quá nóng. ha em ngồi cho tới hai bà sang thấy còn.

12 bàn led quen mà nó Gọi nó buộc lên 1. xuống chờ những cái người đó đi để mà. nói chuyện sau đó là bắt đầu quá nó phải. tự chạy xe về xem đi thằng sau lưng em. không nói tiếng nào một tháng trời vậy. mà chỉ biết ăn sáng thì phải đi giày. quên đi quay coi như là em chưa ngủ được. đâu hai tiếng thì 7 giờ 8 giờ là phải. lên trường dạy không đi dạy thì vẫn đi. quay I. cho làn lót nhưng cấu tạo thêm cũng là. đây là thằng con bạn không nói tiếng nào. hết em sẽ theo dõi Bắt đầu cái gì cũng. đã nghĩ trong phủ canh chừng cho nó có. thể cho nó ngủ em canh bắt đầu từ 11 giờ. đêm để cho nó có thời gian nó ngủ đây nó. đi học cái nó còn đi học cậu em thì sáng. phải đi dạy 3 tháng chờ khi biết là xác. anh còn gì nữa Nhưng em cũng không nói. tiếng nào hết Nó không nói tiếng nào. phải trình mà cần cho tới khi bánh thôi. mà Có điều là em chưa bây giờ nó than có.

Thất bại nó cũng than Nó có buồn nó luôn. than có thể là nó vô phòng đóng tôi nó. khóc nhận biết mà với mình thì là ở. ngoài là mình thôi tới giờ ăn để giảm. nhanh nó mở cửa lại nghe nghe nhạc này. là giúp cho ăn xong lòng để làm gì là. nói chung là từ đó giờ những con số mà. tham gia đây cái lần đầu tiên mà ba mà. kể tội con mình nhiều cái gì đó mẹ thì. trước giờ Tiger thể giấu anh cũng vừa kể. đã kể cũng bé anh là thực vặt tè đúng. rồi. Lê Văn mầm mập mặc anh thu hết rồi đó. cái thay lời trả lời à. từ nãy giờ là phải chương trình là con. của tổ chức này là ba kể hết tất cả cầu. tiêu luôn Không biết ở nhà ba có có có. thật xấu dùm tôi nhiều lắm rồi sao xong. rồi cái không cho làm nó là bây giờ Một. là mày đem con mèo về là tao đi ra dọn. ra khỏi nhà công nghệ cái đó xong rồi. đem mèo về xong dễ thương con mèo hơn mà.

Bữa ăn có điện thoại anh đi không không. có đi đâu thế ngày đầu tiên là đã thương. con mèo không biết không tao lúc nào ạ. các bạn lại hết nói được hết chị rồi sau. ba cầu tật xấu gì nữa không Em quên hơi. đẳng chí xíu đã chú ý qua đoạn chế xíu. giờ đã một câu hỏi nhiều khi hỏi 10 lần. cái đó là một cái cái cốc là mấy đứa nhỏ. đâu có biết đúng rồi nó không hiểu được. là mình dậy từ vựng như mình trở đi chơi. ba ơi sao cái cái cái này nó có xoay. vòng trong vòng ngoài cho nó cái chị. thấy mấy cái trò chơi ở đầm sen rất. nhiều giọng nói ở thì ta gắn miệng vô. thì tôi chơi vậy thôi con tại sao vẫn. cái này vẫn vòng vòng có gì đâu mà chơi. thì đi phút vậy đó có một câu hỏi Vẫn. hỏi 10 lần nói những câu hỏi thẳng Chính. họ giao thoa 100 lần mà vẫn vui vẻ hỏi. lại Bây giờ mình hỏi lại có thể là bạn. em khi vui Em thuê có gì là cái nhà liền.

Hai can Chắc cái chữ đó cũng có khoảng. sân rất hoạt động như mình sẽ xe tất cả. mọi cái thứ là cái bên như thế này nữa. rồi chúng ta cũng đi sao đâu phải tải. nhạc anh xuống của công tuổi nghịch nhà. thuê bao năm mang tiếng em không tin. cho em coi chương trình đó em muốn biết. tên tiếng người ta sẽ em coi mới là xúc. động luôn á Cái sao mọi người đã làm cái. số khi anh em hồi nhỏ thêm ở giết mẹ thì. không phải là 3 phút mình thì nên mò với. ba thì không phải mẹ của mình từ khi em. lớn lên lập gia đình xem nó dễ vì nghĩ. đi thì khi mở để khi ly dị thì bước ra. đời em hỏi nhà thuê mà trong khi hồi đó. chỉ biết cái nghề của mình mà cho dù. mình có cố gắng như thế nào mà dưới một. thân một mình làm sao mình mua giỏ nhà. em chi phí mà là hai đứa con nữa mặc vô. là bà ngoại nói rằng nó có gì nổi nhưng. mà trách nhiệm mình phải biết chứ có.

Chơi lên Cứ thế cứ thế cứ thấy có thế nó. như vậy thôi cho tới khi giờ phút này. cho em sẽ ở nhà thuê Còn bây giờ nó làm. được thôi nên để dành Nó dụng được em có. nói với tôi như vậy nè nhưng bản thân. 3:34 đòi hỏi phải có một cái dành cho ba. em tôi đồng miệng em nói là nhà cho em. thật là nhưng mà cái thông tâm của em đó. nha em nghĩ vì em ở nhà thuê tới phim. chết trả sau trơn á em sẽ muốn là cho. bạn món ngắn định bởi vì bạn. Anh tính em sợ lỡ gì bạn giống như mình. mà không có được lực hạnh phúc với ai đó. thì bạn phải có cái phần của bạn để bạn. không có phải phiền mình tới người khác. không em là anh cá tính thứ 3 nữa vuông. người yêu em có cá tính giọng nói lại. quá Uống chuyện nhỏ nhẹ mà đúng không. bạn tự sửa tôi con đường của bạn mình. nghĩ này là một người phụ nữ tự chỉ kể. chuyện cuộc đời mình hôm nay em chỉ Ok.

Bạn Vậy thì cứ để bật như vậy thôi em. không nói mong bằng thay đổi gì hết chỉ. mong là bạn hạnh phúc cho suôn sẻ như. cái mà bạn mong muốn từ thứ giờ tên. người đó không thể hiện tình cảm bạn nào. ôm anh hôn anh đừng em là phải để lại có. nghe hơi em thì nó mới ngủ mà lớn lên là. gì. Vì sao kì gì em nhõng nhẽo vì có bây giờ. như hai người bạn chưa biết mua lutein. trước rồi đó là bây giờ 30 có liên kết. với nhau cho nóng không dính Đúng không. đó cho nên là sẽ rất có tóc một vài cái. những ra nhìn đôi giày mà em thích hồ. bơi tự nhiên thấy ghét cái con cái gửi. lên nhìn vô Hihi vậy đó. khi trọng tài khoản vậy đó Nó nói gì nó. nói nó cứ điều gì đi tôi xíu con này đâu. có cá tính rất sợ nhân chương trình này. em có lời nào mà Đó giờ em chưa chưa thể. hiểu Ba gọi chưa nói với ba thì ngày hôm. nay với bộ giá bộ nói nữ được không em.

Cái ba giống như là hai người bạn chứ. cũng không có khoảng cách ở gần nhau quá. cái sự Nguyên kết là hiểu nhau hết cho. nên không cần phải nói gì nhiều nhưng. cái gì Cút Bắt Trong gia đình là sẽ đối. mặt nhau nói chuyện chứ còn không có em. ơi con thương ba quá đây là ba Thương. con quá này nó không có cái chuyện đó. trộn con muôn đời chỉ tin tin thôi mà. xuống sẽ là tiên tiên vui lại có thể là. con có một số cái công làm 3 buồn nhiều. nhưng mà con nghĩa là qua những cái câu. chuyện đó mà cha con có nhiều kỷ niệm. hơn với nhau bây giờ lớn con cũng khác. rồi không còn như ngày xưa nữa. à Có nghĩa là ba cũng nhìn thấy điều đó. thì con mong là hai cha con sẽ cố gắng. hơn trong năm nay và những năm tới sau. thì có chồng rồi bỏ ba mình luôn thì lúc. 3 giờ luôn Anh nghĩ rằng em nghĩ vậy là. anh không gọi chung với đứa con là khó.

Tính khó lắm bếp bản thân anh là cái đứa. này nữa anh cưng nhất Anh nói thiệt mà. nếu mà nó cũng chịu thôi tốt nhất là như. vậy không nó ở chung với nào đi lâu lâu. thông mình là được rồi em đã dành đứa. cháu anh dành nuôi cháu luôn Em không. rành nuôi cháu ngôi nhà kế bên em cũng. không gió không có nghĩ là 33 phải thích. nuôi cháu nói nó là con nó đẻ xong rồi. mình nuôi đó rồi Cảm ơn anh Tiến có. nghĩa là cảm ơn Tiên ngày hôm nay tham. gia chương trình con tôi sẽ tội hai mặt. khi chương trình tặng cho hủ tiếu một. món quà để chăm sóc về sức khỏe của mình. bà arroyo vượt qua nỗi sợ đái thôi được. hai cha con hủ tiếu xin cảm ơn chương. trình cũng như là các bạn siêu thị với. lại bảo lâm mong rằng là quan chương. trình này sẽ ba người như ý vậy tất cả. các bạn xem lại Khán giả nói chuyện kể. Hôm nay thì thôi vàng bạc trước cho nào.


https://youtu.be/0kbrOEBd2KwBây giờ mua xe góp nhưng mà ở cái chỗ. bán xe và mua xong tặng cho 5 tờ vé số. rồi Giờ chúng hết năm thôi chiếc xe 37. triệu và chúng 36 37 triệu lấy 5 triệu. qua chị em sẽ đưa vô 5 triệu bà ngoại sẽ. cho anh huy trưởng là 15 lúc la là như ý. cưới còn

angela phuong trinh bang kieu gop mat trong phim ve si tieu thu va thang kho Previous post Angela Phương Trinh, Bằng Kiều góp mặt trong Phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”
tieu su nam dien vien phim vo thuat trung quoc trieu van trac Next post TIỂU SỬ NAM DIỄN VIÊN PHIM VÕ THUẬT TRUNG QUỐC TRIỆU VĂN TRÁC.