bai nay khong de di dien anh tu atus x dieu nhi official wedding

Bài này không để đi diễn | Anh Tu Atus x @Diệu Nhi Official Wedding

Em biết không Năm hồi đó anh đang thấy cô đơn . Đúng ngay lúc em cũng thấy cô đơn Rồi mình gặp nhau chẳng ai còn cô đơn . Em biết không Đôi lời nói ở trong trái tim anh . Đã gìn giữ qua tận mấy xuân xanh Anh yêu em bằng hết cả chân thành . Kể từ lúc em

Em biết không Năm hồi đó anh đang thấy cô đơn . Đúng ngay lúc em cũng thấy cô đơn Rồi mình gặp nhau chẳng ai còn cô đơn . Em biết không Đôi lời nói ở trong trái tim anh . Đã gìn giữ qua tận mấy xuân xanh Anh yêu em bằng hết cả chân thành . Kể từ lúc em sang nói lời chào Đến nay .. anh đã thấy yêu em đến điên đầu . Người có hay Và em hỡi, nay mình đã nên vợ nên chồng . Thì hãy nhớ luôn thật trân trọng Em biết không . Em biết không Có người nói em giải cứu ngân hà . Nên mới lấy đc người giống anh nà Mà thật ra người may mắn là anh nha . Và em biết không? Ai cũng thấy anh đẹp trai sáng ngời . Trưởng thành với bao người ở bên ngoài Mà ở bên em như là trẻ con lên mười . Kể từ lúc em sang nói lời chào Đến nay.. anh đã thấy yêu đến điên đầu . Người có hay Và em hỡi, nay mình đã nên vợ nên chồng . Thì hãy nhớ luôn thật trân trọng Em biết không.


https://youtu.be/i0yxWxk_e20Em biết không Năm hồi đó anh đang thấy cô đơn . Đúng ngay lúc em cũng thấy cô đơn Rồi mình gặp nhau chẳng ai còn cô đơn . Em biết không Đôi lời nói ở trong trái tim anh . Đã gìn giữ qua tận mấy xuân xanh Anh yêu em bằng hết cả chân thành . Kể từ lúc em

angela phuong trinh bang kieu gop mat trong phim ve si tieu thu va thang kho Previous post Angela Phương Trinh, Bằng Kiều góp mặt trong Phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”
tieu su nam dien vien phim vo thuat trung quoc trieu van trac Next post TIỂU SỬ NAM DIỄN VIÊN PHIM VÕ THUẬT TRUNG QUỐC TRIỆU VĂN TRÁC.